Cách mua hàng giảm giá bằng thẻ tại Donkihote

1. Giới thiệu về siêu thị Donkihote ドンキホーテ

Siêu thị ドンキホーテ (Donkihote hay Don Quijote) là một nơi mua sắm mà cả người nước ngoài và người dân Nhật Bản đều ưa chuộng. Hệ thống cửa hàng Donkihote này có hơn 160 cửa hàng lớn nhỏ trên khắp nước Nhật Bản, nơi đây bán hầu hết các thứ cần thiết cho cuộc sống hàng ngày với giá phải chăng và thường xuyên có các chiến dịch giảm giá.

Nếu bạn đi du lịch Nhật hoặc có người thân sang chơi và muốn mua đồ hay mua quà về Việt Nam thì khi mua hàng ở Donkihote, ngoài việc được miễn thuế 10% với visa ngắn hạn, bạn có thể sử dụng thẻ Yokoso để mua hàng giảm giá tại Donkihote. Thẻ Yokoso này rất có ích khi bạn mua nhiều đồ tại một cửa hàng Donkihote đấy nhé.

Khi khách đến mua hàng ở các cửa hàng của Donkihote, nếu sử dụng thẻ coupon Yokoso thì bạn sẽ nhận được ưu đãi về giá. Cụ thể là với đơn hàng từ 5000 yên, các bạn sẽ được giảm 200 yên. Đơn hàng từ 10.000 yên thì các bạn sẽ được giảm 500 yên. Đơn hàng từ 30.000 yên thì sẽ được giảm 2.000 yên. Ngoài mua hàng giảm giá tại Donkihote, khách mua sẽ được tặng quà lưu niệm khi mua hàng nữa đấy.

2. Cách mua hàng giảm giá tại Donkihote

*** ** Muốn dùng thẻ Yokoso, khi thanh toán tại Donkihote thì các bạn hãy mở điện thoại và vào đường dẫn sau: https://www.yokosojapanpass.com/donki_fuel/public/coupon/index/0005758

  • Sau khi các bạn vào đường dẫn trên, thì màn hình sẽ hiện ra hiện ra. Bạn hãy cho nhân viên thanh toán xem màn hình này nhé.

Nhân viên thanh toán sẽ nói bạn click vào giá trị đơn hàng mà bạn vừa mua. Ví dụ bạn mua từ 10.000 yên thì click vào hình ảnh coupon ở giữa (ảnh có chữ ¥500 OFF). Sau khi click vào đó, màn hình như bên dưới sẽ hiện ra.

Tiếp theo bạn nhấn OK thì màn hình sẽ hiện ra ảnh mã vạch như hình bên dưới. Nhân viên thanh toán sẽ dùng mã vạch này để tính ưu đãi cho bạn đấy.

Chú ý: Một thẻ yokoso chỉ được áp dụng cho 1 đơn hàng tại 1 cửa hàng của Donkihote trong 1 ngày mua sắm mà thôi. Nên các bạn không dùng được khi mua nhiều đơn hàng tại 1 cửa hàng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *