Đề Thi Trắc Nghiệm Tiếng Nhật

Trọn bộ các loại đề thi trắc nghiệm tiếng nhật từ N5 đến N1

Các bạn thân mến, nhằm hỗ trợ và giúp đỡ các bạn du học sinh tại Nhật khi mới sang và những bạn yêu thích tiếng Nhật tại Việt Nam, chúng tôi là nhóm admin hiện đang sống và làm việc tại Nhật Bản cố gắng dành dụm quỹ thời gian ít ỏi sau giờ làm việc biên tập những bộ đề trắc nghiệm từ đơn giản đến phức tạp tùy theo mỗi cấp độ của các bạn. Những bộ đề ôn tập này khá sát với đề thi từ N5 đến N1.

ngu phap tieng nhat

Hi vọng rằng nó sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc ôn luyện ngữ pháp tiếng nhật.
Cách ôn tập trắc nghiệm trên website nguphaptiengnhat.net khá trực quan và sinh động, các bạn chỉ việc chọn các bài phù hợp với trình độ của mình và làm bài, bài làm được tính thời gian và cả điểm số nếu các bạn đăng ký làm thành viên. Nói chung nó khá đơn giản và dễ dàng

Vì thời gian của chúng tôi cũng hết sức có hạn nên có thể các bộ đề cũng chưa được nhiều và phong phú. Nhưng chúng tôi tin tưởng rằng trong tương lai chúng tôi sẽ khắc phục được vấn đề này. Chúng tôi rất vui mừng nếu nhận được sự đóng góp và hỗ trợ từ phía các bạn độc giả để cho cộng đồng người Việt nam tại Nhật Bản có thể đoàn kết hơn, và không chỉ giúp đỡ được nhiều người trong việc học tập tiếng Nhật mà còn cả trong cuộc sống hàng ngày.

Vẫn biết thời gian và vô cùng quý báu nhưng với quan điểm “cho đi là sẽ nhận lại nhiều hơn” trong tương lai chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng hỗ trợ và giúp đỡ các bạn yêu thích ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản không chỉ là online mà còn hơn thế nữa.

Hi vọng các bạn độc giả sẽ đồng hành và ủng hộ chúng tôi!
Các bạn cần hỗ trợ xin hãy để lại comment và liên hệ với chúng tôi!