Du lịch Nhật Bản - Những Địa điểm ngắm hoa Anh Đào nổi tiếng ở Wakayama

Địa điểm ngắm hoa Anh Đào nổi tiếng ở Wakayama của Nhật Bản1. Chùa Kimiidera - 紀三井寺Một ngôi chùa tâm linh được thành lập vào năm 770 (năm Houki đầu tiên) bởi nhà sư Tamemitsu Shonin. Đây được biết đến là điểm ngắm hoa Anh Đào nở sớm nhất ở Kansai, và đã được chọn là một trong "100 địa điểm ngắm hoa Anh Đào đẹp nhất ở Nhật Bản". Ngôi chùa này nằm trên sườn đồi của Núi Nagusa, các bạn có thể ngắm quang cảnh tuyệt đẹp của Vịnh Wakaura cùng với những bông hoa Anh Đào.

Cách đi: từ ga JR Kimiidera 紀三井寺駅 đi bộ khoảng 10 phút là đến nơi.

Địa chỉ: 1201 Kimiidera, Thành phố Wakayama, tỉnh Wakayama - 和歌山県和歌山市紀三井寺1201

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở wakayama - 千秋公園

2. Lâu đài Wakayama - 和歌山城Nơi đây có khoảng 600 cây Anh Đào, chủ yếu là những cây Anh Đào Yoshino, và một hàng cây hoa Anh Đào cổ nối tiếp nhau từ Okaguchimon đến Vườn Ninomaru. Những bông hoa Anh Đào Shidare gần cây cầu Ichinohashi cũng rất đẹp, đến đây các bạn có thể ngắm hoa Anh Đào ở nhiều nơi khác nhau trong khuôn viên của Công viên Lâu đài Wakayama. Ngoài ra, sau khi mặt trời lặn trong Lễ hội hoa Anh Đào, những cây hoa Anh Đào sẽ được thắp sáng và các cửa hàng về đêm sẽ rất đông đúc người mua bán.

Cách đi: Bắt xe buýt từ ga JR Wakayama và xuống tại công viên, sau đó đi bộ một đoạn ngắn là tới nơi.

Địa chỉ: 3 Ichibancho, Thành phố Wakayama, tỉnh Wakayama - 和歌山県和歌山市一番丁3

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở wakayama - 和歌山城

3. Waka no Ura - 和歌の浦(高津子山)の桜Waka no Ura đã được hát trong tuyển tập thơ cổ của Nhật Bản (Manyoshu) với câu nói: "Hãy nhìn ra biển và yêu những bông hoa Anh Đào. "Từ đài quan sát trên đỉnh núi Takatsuko, bạn có thể nhìn thấy quang cảnh tuyệt đẹp của thành phố Wakayama cũng như Vịnh Wakanoura, nơi đây cũng đã được chọn là một trong 100 cảnh hoàng hôn Asahi đẹp nhất ở tỉnh Wakayama. Vào mùa xuân, bạn có thể thưởng thức cảnh những bông hoa Anh Đào Yoshino nở rộ trên nền biển tuyệt đẹp.

Cách đi: từ ga JR Wakayama 和歌山駅 đi ô tô mất khoảng 30 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Shinwakaura, Thành phố Wakayama, tỉnh Wakayama - 和歌山県和歌山市新和歌浦

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở wakayama - 和歌の浦(高津子山)の桜

4. Công viên Kameike - 亀池公園Hồ Kameike là một trong những hồ lớn nhất trong tỉnh, nó được xây dựng nhằm mục đích tưới tiêu từ sông Yasobee Izawa của thành phố Kainan trong thời kỳ Edo. Vào mùa xuân, khoảng 2000 cây hoa Anh Đào nở rộ dọc theo lối đi dạo có chu vi khoảng 4 km, nơi đây có rất đông du khách đến ngắm hoa Anh Đào hàng năm.

Cách đi: từ ga Kainan 海南駅 đi xe buýt 20 phút(xuống công viên Ike bằng xe buýt Daiju Orange), từ công viên Kameike đi bộ 5 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Sakai, thành phố Kainan, tỉnh Wakayama - 和歌山県海南市阪井

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở wakayama - 亀池公園

5. Hẻm núi Domekikyo - 動鳴気峡Nơi đây có khoảng 300 cây Anh Đào như cây Anh Đào Yoshino được trồng trong Vườn quốc gia Yoshino Kumano, vào mùa hoa nó tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp. Ngoài hoa Anh Đào, nơi đây còn có đường đi dạo đến những tảng đá ngầm nhìn ra thành phố Tanabe, đây là địa điểm rất lý tưởng cho các gia đình. Bãi đậu xe trên đường phố bị cấm vì con đường gần Hẻm núi Donaruki rất hẹp.

Cách đi: từ ga JR Kii-Tanabe 紀伊田辺駅 và xuống ở Yahagi, sau đó đi bộ khoảng 25 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Inaricho, thành phố Tanabe, tỉnh Wakayama - 和歌山県田辺市稲成町

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở wakayama - 動鳴気峡

6. Chùa Kokawa - 粉河寺Đây là một ngôi chùa cổ được biết đến là ngôi chùa thứ ba của Cuộc hành hương Saigoku Kannon, cuộc hành hương lâu đời nhất ở Nhật Bản. Những bông hoa Anh Đào nở rộ bao quanh hơn 20 ngôi chùa, bao gồm bốn tòa nhà có giá trị văn hóa quan trọng nằm rải rác trong khuôn viên rộng khoảng 43.000 mét vuông, đây quả là một kiệt tác. Đến đây các bạn đừng bỏ qua Vườn Kokawadera, một danh lam thắng cảnh đã được quốc gia công nhận.

Cách đi: từ ga Kokawa 粉河駅 trên tuyến JR Wakayama đi bộ khoảng 15 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 2787 Kokawa, Thành phố Kinokawa, tỉnh Wakayama - 和歌山県紀の川市粉河2787

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở wakayama - 粉河寺

7. Chùa Negoroji - 根來寺Khi đến đây các bạn có thể thưởng thức hoa Anh Đào nở rộ trong khuôn viên rộng khoảng 1,2 km vuông, người ta nói rằng trong khuôn viên chùa có khoảng 7.000 cây hoa Anh Đào sẽ nở rộ vào mùa xuân.

Cách đi: từ ga JR Kii 紀伊駅 đi xe buýt và xuống ở Negoro, sau đó đi bộ khoảng 20 phút là tới nơi

Địa chỉ: 2286 Negoro, thành phố Iwade, tỉnh Wakayama - 和歌山県岩出市根来2286

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở wakayama - 根來寺

8. Chùa Dojoji - 道成寺Dojoji được biết đến là nguồn gốc cho truyền thuyết nổi tiếng về Kiyohime Anjin trong kịch Kabuki. Cây Anh Đào Irisou Sakura (thuộc giống: Edohigan), đã bị tàn phá bởi một cơn bão vào thời Taisho, nó đã được công nhận là một di tích tự nhiên ở tỉnh Wakayama. Ngoài ra, vẻ đẹp của cây Anh Đào Yoshino và hoa Anh Đào nở rộ trong khuôn viên và dãy núi phía sau cũng rất tuyệt vời.

Cách đi: từ ga JR Dojoji 道成寺駅 đi bộ khoảng 8 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 1738 Kanemaki, Thị trấn Hidakagawa, huyện Hidaka, tỉnh Wakayama - 和歌山県日高郡日高川町鐘巻1738

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở wakayama - 道成寺

9. Công viên Heisogen - 平草原公園Đây là một công viên nằm ở trên đồi nhìn ra thành phố Shirahama, trong công viên có 3 nơi có bãi cỏ rộng 4500m2 mang lại cảm giác rất thoáng đãng. Ở nơi đây có nhiều loại hoa Anh Đào như hoa Anh Đào kép và hoa Anh Đào Kanazakura, với tổng số cây hoa Anh Đào khoảng 2000 cây sẽ nở rộ vào mùa xuân.

Cách đi: từ ga JR Shirahama 白浜駅 đi xe ô tô khoảng 5 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 2054-1 Thị trấn Shirahama, huyện Nishimuro, tỉnh Wakayama - 和歌山県西牟婁郡白浜町2054-1

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở wakayama - 平草原公園

10. Bờ hồ Đập Shichikawa - 七川ダム湖畔Với việc hoàn thành đập Shichikawa nằm ở thượng nguồn sông Kozagawa, vào năm 1956 người dân địa phương đã trồng khoảng 3.000 cây Anh Đào Yoshino để kỷ niệm sự kiện này, và biến nó trở thành địa điểm nổi tiếng về hoa Anh Đào. Vào mùa hoa Anh Đào, những cánh hoa Anh Đào tương phản tinh tế với bờ hồ xanh biếc và những cây xanh của những ngọn núi tạo nên một khung cảnh tuyệt vời, nơi đây đã được chọn là một trong 100 điểm ngắm hoa Anh Đào hàng đầu của Nhật Bản.

Cách đi: từ ga JR Koza 古座駅 đi xe ô tô hết khoảng 40 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Sata, thị trấn Kozagawa, huyện Higashimuro, tỉnh Wakayama - 和歌山県東牟婁郡古座川町佐田

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở wakayama - 七川ダム湖畔

Xem thêm các các bài viết có liên quan