Du lịch Nhật Bản - Những Địa điểm ngắm hoa Anh Đào nổi tiếng ở Shizuoka

Địa điểm ngắm hoa Anh Đào nổi tiếng ở Shizuoka của Nhật Bản1. Đền Shizuoka Sengen - 静岡浅間神社Trong khuôn viên có 7 đền thờ trong đó có 3 trụ sở chính (đền Shinto, đền Asama, đền Otoshi Goso) và 4 khu vực chính (đền Shinto, đền Yachiho, đền Ohikona, đền Tamaki). Vào thời xa xưa 56 vị thần từ 40 đền thờ đã thờ cúng tại đây. Hiện nay có 26 công trình đền thờ được công nhận là di sản văn hóa quan trọng của quốc gia. Từ khuôn viên của đền Shizuoka Sengen, đi lên 100 bậc thang lên đường mòn trên núi Shizuhatayama trong khi ngắm quang cảnh thành phố Shizuoka bạn sẽ thấy một đường hầm hoa Anh Đào tuyệt đẹp.

Cách đi: từ ga JR Shizuoka 静岡駅 đi xe buýt khoảng 8 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 102-1 Miyagasaki-cho, quận Aoi, thành phố Shizuoka, tỉnh Shizuoka - 静岡県静岡市葵区宮ヶ崎町102-1

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở shizuoka - 静岡浅間神社

2. Công viên lâu đài Sunpu - 駿府城公園Công viên lâu đài Sunpu nằm tọa lạc ở lâu đài Tokugawa Ieyasu và được biết đến là điểm ngắm hoa Anh Đào nổi tiếng ở thành phố Shizuoka, trong công viên có khoảng 500 cây hoa Anh Đào được trồng nên vào mùa xuân có rất đông du khách đến ngắm hoa Anh Đào. Từ ngày 2 tháng 4 đến ngày 4 nơi đây có sự kiện cuộn tranh thời kỳ Edo "Lễ hội Shizuoka" sẽ được tổ chức. Hàng năm bạn có thể ngắm hoa Anh Đào từ cuối tháng Ba đến đầu tháng Tư.

Cách đi: từ ga JR Shizuoka 静岡駅 đi bộ khoảng 15 phút nữa là tới.

Địa chỉ: 1-1 Sunpujokoen, quận Aoi, thành phố Shizuoka, tỉnh Shizuoka - 静岡県静岡市葵区駿府城公園1-1

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở shizuoka - 駿府城公園

3. Nihondaira Sakura - 日本平の桜Danh lam thắng cảnh Nihondaira đã được xếp hạng đầu tiên trong 100 điểm du lịch tốt nhất ở Nhật Bản, không chỉ có hoa Anh Đào trên đỉnh núi mà còn trên các con đường (đường công viên, đường cũ) dẫn đến đỉnh cũng có hoa Anh Đào, và bạn có thể nhìn thấy hoa Anh Đào khi lái xe khi đi qua đây... Ngắm nhìn cảnh núi Phú Sĩ từ trên đỉnh núi này cũng rất tuyệt vời.

Cách đi: từ ga JR Shizuoka 静岡駅 đi xe buýt khoảng 40 phút rồi xuống ở Nihondaira Ropeway là đến nơi.

Địa chỉ: 1500-2 Mabase, Shimizu-ku, thành phố Shizuoka, tỉnh Shizuoka - 静岡県静岡市清水区馬走1500-2

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở shizuoka - 日本平の桜

4. Công viên kè Shimizu Funakoshi - 清水船越堤公園Công viên Shimizu Funakoshi Tsutsumi là nơi trồng khoảng 800 cây Anh Đào. Từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 là mùa hoa Anh Đào nở rộ nên có rất đông người đến ngắm hoa Anh Đào. Trong khoảng thời gian này, nơi đây được thắp sáng từ hoàng hôn đến 22:00.

Cách đi: từ ga JR Kusanagi 草薙駅 đi xe buýt tuyến Shizutetsu sau đó xuống tại Funakoshiminami, rồi đi bộ khoảng 10 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 497 Funakoshi, Shimizu-ku, Shizuoka-shi, Shizuoka - 静岡県静岡市清水区船越497

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở shizuoka - 清水船越堤公園

5. Gotenyama Sakura - 御殿山の桜Trên đường đi dạo Gotenyama, có một cây cầu treo hoa Anh Đào dẫn đến Quảng trường Gotenyama. Từ đó, bạn có thể nhìn thấy Vịnh Suruga, nơi bạn có thể bắt tôm sakura. Thời điểm đẹp nhất để ngắm hoa anh đào là từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4.

Cách đi: từ ga JR Shin-Kambara 新蒲原駅 đi bộ khoảng 10 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 2-13-14 Kanbara, Shimizu-ku, Shizuoka-shi, Shizuoka - 静岡県静岡市清水区蒲原2-13-14

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở shizuoka - 御殿山の桜

6. Công viên lâu đài Hamamatsu - 浜松城公園Công viên lâu đài Hamamatsu nằm ở trung tâm thành phố Hamamatsu, nó được bao quanh bởi nhiều cây xanh và cũng là một di tích lịch sử đã được thành phố công nhận. Công viên được trang trí với khoảng 330 cây hoa Anh Đào bao quanh lâu đài Hamamatsu, được xây dựng bởi Ieyasu Tokugawa, nơi đây thu hút đông đảo du khách đến ngắm hoa Anh Đào, nó đã trở thành điểm ngắm hoa anh đào hàng đầu của thành phố Hamamatsu.

Cách đi: từ ga JR Hamamatsu 浜松駅 đi xe buýt và xuống tại cổng vào Công viên lâu đài Hamamatsu và đi bộ 1 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 100-2 Motoshiro-cho, quận Naka, thành phố Hamamatsu, tỉnh Shizuoka - 静岡県浜松市中区元城町100-2

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở shizuoka - 浜松城公園

7. Công viên Hồ Sanaru - 佐鳴湖公園Từ cuối tháng Hai đến giữa tháng Ba nơi đây có khoảng 90 cây hoa Anh Đào Kawazu nở rộ. Trong khu vực kéo dài từ sân chèo thuyền Lake Sanaru đến bờ nam có hơn 60 cây Anh Đào Kawazu được trồng, những bông hoa Anh Đào màu hồng tuyệt đẹp này sẽ khoe sắc trên mặt hồ khi mùa xuân đến. Bạn cũng có thể thưởng thức những bông hoa Anh Đào đỏ tươi nở sớm gần tòa nhà hành chính ở bờ bắc. Nối tiếp hoa Anh Đào nở sớm sẽ là hoa anh đào Yoshino, hoa anh đào dại, hoa anh đào Shidare, và hoa anh đào kép sẽ nở rọ. Nếu từ bờ đông nhìn sang bờ Tây, bạn có thể thấy khung cảnh tuyệt vời được nhuộm trong sắc hoa Anh Đào. Bạn có thể đi dạo trong khu vườn rộng khoảng 50 ha và ngắm hoa Anh Đào, hoặc có thể ngồi trên ghế dài và ngắm cảnh sắc xung quanh.

Cách đi: từ ga JR Hamamatsu 浜松駅 đi xe buýt và xuống tại trạm dừng lối vào Hồ Sanaru.

Địa chỉ: Nishi-ku Ohiradai, Irino-cho ~ Sanarudai, Tomitsuka-cho, Naka-ku, Hamamatsu-shi, tỉnh Shizuoka - 静岡県浜松市中区富塚町・佐鳴台、西区入野町・大平台

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở shizuoka - 佐鳴湖公園

8. Công viên hoa Hamamatsu - はままつフラワーパークVẻ đẹp của hàng cây hoa Anh Đào mà trung tâm là cây anh đào Yoshino tuyệt vời đến mức nó được sử dụng trong nhiều bộ phim, và hàng năm nơi đây luôn thu hút đông đảo du khách đến ngắm hoa Anh Đào. Đây là một địa điểm mà bạn có thể thưởng thức hoa Anh Đào và hoa tulip cùng nhau trong mùa xuân. Sau khi hoa Anh Đào Yoshino nở sẽ đến hàng cây hoa Anh Đào kép, vẻ đẹp kiêu hãnh với độ nổi tiếng của nó được xếp ngang hàng với Cục sản xuất tiền xu ở Osaka.

Cách đi: từ ga JR Hamamatsu 浜松駅 đi xe buýt khoảng 40 phút và xuống ở Công viên hoa Hamamatsu

Địa chỉ: 195 Kanzanjicho, Nishi-ku, thành phố Hamamatsu, tỉnh Shizuoka - 静岡県浜松市西区舘山寺町195

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở shizuoka - はままつフラワーパーク

9. Công viên Okuyama - 奥山公園Vào mùa hoa Anh Đào ngôi chùa ba tầng của chùa Hokoji cũng được thắp sáng và bạn có thể ngắm những bông hoa Anh Đào tuyệt đẹp vào ban đêm. Ngoài ra, ngắm nhìn những bông hoa Anh Đào từ cầu tàu trong công viên, hay cảnh những bông hoa Anh Đào được phản chiếu trên mặt nước cũng khiến nhiều người thích thú. Thời điểm tốt nhất để ngắm những bông hoa Anh Đào ở đây là từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 hàng năm.

Cách đi: Từ Ga Kanasashi 金指駅 trên Đường sắt Tenryu Hamanako, xuống ở Okuyama và đi bộ 3 phút.

Địa chỉ: Okuyama, Inasa-cho, Kita-ku, thành phố Hamamatsu, tỉnh Shizuoka - 静岡県浜松市北区引佐町奥山

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở shizuoka - 奥山公園

10. Đập Akiha - 秋葉ダム千本桜Đập Akiha Senbon Sakura là một trong những điểm ngắm hoa Anh Đào nổi tiếng nhất ở thành phố Hamamatsu. Lễ hội hoa anh đào ở đập Akiba được tổ chức từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 hàng năm, đến đây vào dịp này các bạn sẽ được thưởng thức các đặc sản địa phương như konjac, oden và Gohei mochi.

Cách đi: từ ga Nishikajima 西鹿島駅 trên tuyến đường sắt Enshu đi xe buýt khoảng 45 phút, sau đó xuống tại Nishikawa rồi đi bộ khoảng 10 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 435-9 Tokura, Tatsuyama-cho, Tenryu-ku, thành phố Hamamatsu, tỉnh Shizuoka - 静岡県浜松市天竜区龍山町戸倉435-9

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở shizuoka - 秋葉ダム千本桜

11. Công viên Tobayama - 鳥羽山公園の桜Bạn có thể ngắm quang cảnh của sông Tenryu bên dưới và đồng bằng Enshu ở phía xa, và ngắm hoa Anh Đào trong một khung cảnh tuyệt đẹp. Vào thời điểm hoa nở, bạn có thể thưởng thức cảnh tượng tuyệt vời từ sườn núi đến đỉnh của ngọn núi Toba sẽ được nhuộm một màu hồng của hoa Anh Đào.

Cách đi: từ ga Futamatahommachi 二俣本町駅 Tenryu Hamanako Railway đi bộ khoảng 15 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Futamata, Futamata-cho, Tenryu-ku, Hamamatsu-shi, Shizuoka - 静岡県浜松市天竜区二俣町二俣

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở shizuoka - 鳥羽山公園の桜

12. Dọc sông Chitose - 千歳川沿いNơi đây có một hàng cây hoa Anh Đào dọc theo sông Chitose chảy qua thị trấn suối nước nóng. Trên bờ sông còn có hoa Cải vàng, vì thế khi mùa xuân đến sông Chitose được nhuộm bởi màu hồng của hoa Anh Đào và màu vàng của hoa Cải vàng. Có một suối nước nóng gần đó nên những người đến suối nước nóng có thể đi bộ dưới những hàng cây hoa Anh Đào này. Ngoài ra, nơi đây được thắp sáng vào ban đêm và bạn có thể thưởng thức hoa Anh Đào vào ban đêm tại đây.

Cách đi: từ ga JR Yugawara 湯河原駅 đi bộ khoảng 15 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 191-1 Izumi, Thành phố Atami, tỉnh Shizuoka - 静岡県熱海市泉191-1

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở shizuoka - 千歳川沿い

13. Hoa anh đào của Lâu đài Atami - 熱海城の桜Nơi đây có trồng khoảng 200 cây Anh Đào Yoshino, lễ hội hoa Anh Đào được tổ chức tại Lâu đài Atami, nơi nhìn ra Hatsushima, Oshima và Vịnh Atami. Vào ban ngày đứng từ tháp lâu đài ngắm nhìn những bông hoa Anh Đào rất đẹp, bạn có thể thưởng thức hoa Anh Đào được chiếu sáng vào ban đêm và cảnh đêm của Atami trải rộng ở phía dưới. Đến đây các bạn có thể thưởng thức các món ăn ngon tuyệt như yakisoba, gà rán, bia, rượu sake, ...

Cách đi: Từ ga JR Atami 熱海駅 sau đó bắt xe buýt Yu-Yu-bus (đi khoảng 13 phút) và xuống ở Lâu đài Atami là đến nơi.

Địa chỉ: Atami 1993, thành phố Atami, tỉnh Shizuoka - 静岡県熱海市熱海1993

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở shizuoka - 熱海城の桜

14. Mishima Taisha - 三嶋大社Từ loài hoa Anh Đào Kawazu nở vào giữa tháng Hai đến hoa Anh Đào Yae nở vào giữa tháng Tư, bạn có thể thưởng thức 200 cây hoa Anh Đào thuộc khoảng 15 loài dọc theo lối đi đến đền chính Kamiike. Thời gian tốt nhất để ngắm hoa anh đào là từ cuối tháng Ba đến đầu tháng Tư. Ngoài ra, bạn có thể ngắm hoa anh đào ban đêm được thắp sáng tuyệt đẹp trong thời kỳ hoa nở.

Cách đi: từ ga JR Mishima 三島駅 đi bộ khoảng 15 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 2-1-5 Omiyacho, thành phố Mishima, tỉnh Shizuoka - 静岡県三島市大宮町2-1-5

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở shizuoka - 三嶋大社

15. Hoa Anh Đào Shimouma của Kariyado - 狩宿の下馬桜Năm 1193 khi Minamoto no Yoritomo đi săn ở núi Phú Sỹ, ngài đã xuống ngựa nghỉ chân trước cổng chính của quán trọ săn bắn nơi có cây hoa Anh Đào, nên nó được gọi là Hoa Anh Đào Shimouma của Kariyado. Cây anh đào này có hoa trắng búp đỏ. Các bạn có thể ngắm những bông bông hoa này từ giữa đến cuối tháng 4 hàng năm.

Cách đi: từ ga JR Fujinomiya 富士宮駅 đi xe buýt hướng đi Shiraito Taki 白糸滝行き khoảng 25 phút, sau đó xuống xe ở Kariyado Shimouma Sakura Iriguchi 狩宿下馬桜入口 rồi đi bộ khoảng 10 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 98-1 Kariyado, Thành phố Fujinomiya, tỉnh Shizuoka - 静岡県富士宮市狩宿98-1

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở shizuoka - 狩宿の下馬桜

16. Chùa Taisekiji - 大石寺Vào mùa xuân nơi đây có khoảng 5000 cây Anh Đào Somei Yoshino và cây hoa Anh Đào Shidare nở rộ trong khuôn viên rộng lớn. Ngoài ra nơi đây còn có ngôi chùa năm gian, là di sản văn hóa quan trọng của quốc gia. Thời điểm đẹp nhất để ngắm hoa Anh Đào ở nơi đây là vào giữa tháng 4. Ngôi chùa năm tầng và hoa anh đào tạo nên một khung cảnh hết sức tao nhã. Vì có các lễ truy điệu các tín đồ phật giáo, nên du khách ngắm hoa Anh Đào nói chung bị cấm vào các ngày 6 và 7 tháng 4 hàng năm và vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

Cách đi: từ ga JR Fujimiya 富士宮駅 đi xe buýt hướng Kamijo 上条行き khoảng 30 phút sau đó xuống tại Taisekiji Iriguchi 大石寺入口, rồi đi bộ khoảng 10 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 2057 Kamijo, Thành phố Fujinomiya, tỉnh Shizuoka - 静岡県富士宮市上条2057

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở shizuoka - 大石寺

17. Hàng cây Anh Đào Izukogen - 伊豆高原桜並木Hàng năm ở Izu Kogen có hoa Anh Đào Dahan và cây anh đào Yoshino nở rộ vào mùa xuân. Hai bên đường được trồng hoa Anh Đào dài khoảng 3 km, khi nở rộ nhìn chúng như đường hầm hoa Anh Đào vậy. Nơi đây chỉ cách Ga Izu-Kogen trên tuyến Izukyu một quãng đi bộ ngắn. Nên việc di chuyển rất thuận tiện.

Cách đi: từ ga Izukogen 伊豆高原駅 trên Izukyu Corporation đi bộ khoảng 1 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Yawatano, thành phố Ito, tỉnh Shizuoka - 静岡県伊東市八幡野

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở shizuoka - 伊豆高原桜並木

18. Sakura no Sato - さくらの里の桜Bốn mươi loài với 1.500 cây Anh Đào được trồng trong một khu vườn rộng 40.000 mét vuông, và nhiều loại hoa Anh Đào khác nhau nở từ cuối tháng 9 đến tháng 5. Đặc biệt là khi cây anh đào Yoshino nở hoa từ đầu tháng 4 thì nơi đây càng trở nên lộng lẫy. Trong công viên có một bãi cỏ rộng, vì vậy bạn có thể mang theo bữa trưa của riêng mình và tận hưởng nó khi đến đây.

Cách đi: từ ga JR Ito 伊東駅 đi xe buýt theo hướng shaboten Kōen, sau đó xuống xe tại shaboten Kōenmae rồi đi bộ khoảng 5 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 1317 Futo, Thành phố Ito, tỉnh Shizuoka - 静岡県伊東市富戸1317

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở shizuoka - さくらの里の桜

19. Ito Onsen - 伊東温泉Một hàng cây Anh Đào Yoshino tiếp tục dọc theo lối đi dạo Matsukawa dọc theo sông Itoo, gần ga JR Ito. Vì những bông hoa được phản chiếu xuống sông nên các bạn có thể chụp khung cảnh những cánh hoa hồng rơi khỏi cành và trôi trên mặt sông như bè hoa vậy.

Cách đi: Nơi đây nằm ngay cạnh ga Ito 伊東駅.

Địa chỉ: Thành phố Ito, tỉnh Shizuoka - 静岡県伊東市

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở shizuoka - 伊東温泉

20. Ieyama - 家山の桜Vùng Kawane của thành phố Shimada được biết đến là một trong những địa điểm ngắm hoa Anh Đào hàng đầu của tỉnh. Hàng năm từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 hàng cây hoa Anh Đào trong công viên xanh mát dọc sông Ieyama, đường hầm hoa Anh Đào dọc theo đường sắt Oigawa sẽ nở rộ, hoa anh đào Shidare ở Quảng trường Nomori no Ike và hoa anh đào Mizume ở Ushiyo nở cùng một lúc khi mùa xuân đến. Lễ hội hoa Anh Đào được tổ chức quanh khu vực Ieyama, và nó đang trở nên phổ biến đối với những người tham quan như một truyền thống mùa xuân của sông Oi.

Cách đi: từ ga Ieyama 家山駅 của tuyến đường sắt Oigawa đi bộ khoảng 10 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Kawanecho Ieyama, thành phố Shimada, tỉnh Shizuoka - 静岡県島田市川根町家山

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở shizuoka - 家山の桜

21. Bờ sông Koya - 木屋川堤Sông Koya chảy từ đông sang tây qua thị trấn Yaizu. Một trong những điểm ngắm hoa Anh Đào đẹp nhất ở thành phố Yaizu, trải dài khoảng 1,5km ở cả hai bên bờ gần khu phức hợp nhà ở Sumnticai theo dòng chảy của sông Koya. Từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4, khoảng 700 cây anh đào Yoshino đua nhau khoe sắc tại nơi đây.

Cách đi: từ Ga JR Yaizu 焼津駅 ra cửa phía Nam số 2, rồi đi xe buýt khoảng 20 phút, rồi xuống tại Tajirikita 田尻北 là tới nơi.

Địa chỉ: Sumnticai, Thành phố Yaizu, Tỉnh Shizuoka - 静岡県焼津市すみれ台

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở shizuoka - 木屋川堤

22. Công viên Hòa bình tháp xá lợi Phú Sĩ - 富士仏舎利塔平和公園Công viên Hòa bình tháp xá lợi Fuji tọa lạc trên một ngọn đồi nhỏ có tầm nhìn tốt ra toàn bộ thành phố Gotemba. Các bức tượng Phật giáo được xây dựng xung quanh bảo tháp chứa xá lợi theo kiến ​​trúc Phật giáo Ấn Độ, và bạn có cảm giác như đang ở trong một ngôi chùa ở Ấn Độ. Nhưng nơi đây còn được biết đến là một địa điểm nổi tiếng về ngắm hoa Anh Đào. Trong công viên có khoảng 1000 cây hoa Anh Đào như hoa Anh Đào Somei Yoshino nở từ đầu tháng 4, hoa anh đào Shidare, hoa anh đào Gotemba và hoa anh đào kép nở rộ từ giữa tháng 4.

Cách đi: từ ga Gotemba 御殿場駅 trên tuyến JR Gotemba đi bộ khoảng 20 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 3422 Higashitanaka, Thành phố Gotemba, tỉnh Shizuoka - 静岡県御殿場市東田中3422

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở shizuoka - 富士仏舎利塔平和公園

23. Công viên Kanogawa Sakura - 狩野川さくら公園Từ bờ đối diện ngắm khung cảnh của những cây hoa Anh Đào dài khoảng 500m dọc theo con đường dưới lòng sông Kano, Các bạn sẽ thấy sự tương phản giữa hoa Anh Đào và sông Kano thật tuyệt vời. Khi thời tiết đẹp, bạn có thể nhìn thấy núi Phú Sĩ từ đây. Với một bãi đậu xe miễn phí, các bạn có thể nằm thư giãn và ngắm những bông hoa Anh Đào ở nơi đây.

Cách đi: từ ga Izu Nagaoka 伊豆長岡駅 trên tuyến Izuhakone Railway Sunzu đi bộ khoảng 15 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Jike, thành phố Izunokuni, tỉnh Shizuoka - 静岡県伊豆の国市寺家

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở shizuoka - 狩野川さくら公園

24. Hoa Anh Đào dọc theo sông Katsumata - 勝間田川沿いの桜Nơi đây có khoảng 600 cây hoa Anh Đào trồng hai bên bờ sông Katsumata nở hoa từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4, tạo nên một đường hầm hoa Anh Đào tuyệt đẹp. Những bông hoa Anh Đào được phản chiếu trên mặt nước yên tĩnh tạo nên một vẻ đẹp tuyệt vời. Vào mùa hoa Anh Đào nơi đây được thắp sáng vào ban đêm vì thế các bạn có thể ngắm cảnh đẹp của những bông hoa Anh Đào về đêm.

Cách đi: Từ ga JR Shizuoka 静岡駅, bắt xe buýt Shizutetsu và xuống tại Shizunami Kaigan Iriguchi trên tuyến Shizuoka Sagara, và đi bộ khoảng 10 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Katsumata Hashimukai, thành phố Makinohara, tỉnh Shizuoka - 静岡県牧之原市静波・勝俣橋向

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở shizuoka - 勝間田川沿いの桜

25. Hoa Anh Đào tại Shimogamo Onsen - 下賀茂温泉の桜Có khoảng 800 cây hoa Anh Đào Kawazu dọc theo sông Aono chảy qua Shimogamo Onsen, ngoài ra nơi đây còn có những bông hoa cải vàng nở xung quanh, Hoa Anh Đào ở đây nở sớm hơn các nơi khác một chút. Từ đầu tháng 2 đến đầu tháng 3 là thời điểm đẹp để ngắm hoa Anh Đào ở đây, sự tương phản tuyệt đẹp giữa màu hồng của hoa Anh Đào và màu vàng của hoa cải tạo nên một bức tranh phong cảnh tuyệt vời.

Cách đi: từ Numazu IC trên đường cao tốc Tomei chạy thêm khoảng 2 giờ 20 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Shimogamo, Thị trấn Minamiizu, Huyện Kamo, Tỉnh Shizuoka - 静岡県賀茂郡南伊豆町下賀茂

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở shizuoka - 下賀茂温泉の桜

Xem thêm các các bài viết có liên quan