Du lịch Nhật Bản - Những Địa điểm ngắm hoa Anh Đào nổi tiếng ở Okinawa

Địa điểm ngắm hoa Anh Đào nổi tiếng ở Okinawa của Nhật Bản1. Công viên lâu đài Nago - 名護城公園Trong công viên có con đường đi dạo dài khoảng 2km nơi những bông hoa Anh Đào đỏ Ryukyu rực rỡ màu hồng được xếp thành hàng dọc quanh Di tích lâu đài Nago, nơi đã được chọn là một trong 100 điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất ở Nhật Bản, nơi đây thu hút rất đông du khách đến thăm quan hàng năm. Tại đài quan sát trên đồi, các bạn có thể thưởng thức sự tương phản giữa biển Hoa Đông xanh như ngọc và những cánh hoa màu hồng rực rỡ hay cảnh đêm trải dài sau hoàng hôn rất đáng để các bạn ghé thăm.

Cách đi: từ Kyoda IC trên đường cao tốc Okinawa đi thêm khoảng 15 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 5511 Nago, thành phố Nago, tỉnh Okinawa - 沖縄県名護市名護5511

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở okinawa - 名護城公園

2. Di tích lâu đài Nakijin - 今帰仁城跡Những bông hoa Anh Đào đỏ tươi nở rộ tại Di tích Thành Nakijin Di sản Thế giới sẽ nở rộ từ cuối tháng Giêng đến giữa tháng Hai hàng năm. Lễ hội Nakijin Gusuku Sakura được tổ chức vào thời điểm này trong năm, đây là lễ hội rất nổi tiếng nó mang đến những điều thú vị cho du khách đến thăm quan lâu đài Nakijin.

Cách đi: từ Kyoda IC trên đường cao tốc Okinawa đi tiếp khoảng 40 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 5101 Imadomari, làng Nakijin, huyện Kunigami, tỉnh Okinawa - 沖縄県国頭郡今帰仁村字今泊5101

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở okinawa - 今帰仁城跡

3. Khu Motobu Yaedake - もとぶ八重岳一帯Yaedake nằm ở độ cao 453m, nơi đây có hoa Anh Đào đỏ lạnh Ryukyu được trồng dọc theo con đường dài 4,5 km lên đến đỉnh núi, những cây hoa Anh Đào này sẽ nở rộ từ giữa tháng 1 đến đầu tháng 2 hàng năm. Bạn có thể lái xe đến Công viên Yaedake Sakuranomori trên đường đi, nên có thể thưởng thức ngọn núi Yaedake được tô màu bởi hoa Anh Đào khi đang lái xe.

Cách đi: từ Kyoda IC trên đường cao tốc Okinawa đi thêm khoảng 35 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Thị trấn Motobu, huyện Kunigami, tỉnh Okinawa - 沖縄県国頭郡本部町

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở okinawa - もとぶ八重岳一帯

4. Công viên Yaese - 八重瀬公園Công viên Yaese là một địa điểm có thể nhìn ra toàn bộ phần phía nam của quần đảo Kerama, nơi đây còn được biết đến như một địa điểm nổi tiếng với hoa Anh Đào ở phía nam của hòn đảo chính. Ở đây có hơn 500 cây Anh Đào đỏ tươi, đến đây vào mùa hoa nở bạn sẽ thấy một mầu hồng của hoa Anh Đào bao phủ khắp không gian công viên.

Cách đi: từ Haebaru Minami IC trên đường cao tốc Okinawa đi tiếp khoảng 15 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 1607 Tomori, Thị trấn Yaese, tỉnh Okinawa - 沖縄県八重瀬町字富盛1607

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở okinawa - 八重瀬公園

Xem thêm các các bài viết có liên quan