Du lịch Nhật Bản - Những Địa điểm ngắm hoa Anh Đào nổi tiếng ở Kagawa

Địa điểm ngắm hoa Anh Đào nổi tiếng ở Kagawa của Nhật Bản1. Công viên Ritsurin - 栗林公園Nơi đây đã được công nhận là danh lam thắng cảnh đặc biệt cấp quốc gia và được đánh giá cao ở cả trong và ngoài nước như một khu vườn đại diện cho Lãnh chúa Nhật Bản. Nơi đây có khoảng 320 cây Anh Đào trong công viên chủ yếu là cây Anh Đào Yoshino. Điểm nổi bật là hình ảnh những bông hoa Anh Đào phản chiếu trên mặt hồ và màu sắc kỳ lạ của những cây thông. Vào mùa hoa Anh Đào nơi đây có chiếu sáng cho cây, tạo nên một khung cảnh về đêm lung linh, huyền ảo.

Cách đi: Từ ga Ritsurinkōenkitaguchi 栗林公園北口駅 đi bộ khoảng 3 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 1-20-16 Ritsurincho, Thành phố Takamatsu, tỉnh Kagawa - 香川県高松市栗林町1-20-16

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở kagawa - 栗林公園

2. Công viên Tamamo - 玉藻公園Đây là một công viên được tu sửa lại từ đống đổ nát của lâu đài Takamatsu và đã được công nhận là một di tích lịch sử quốc gia. Có những con cá biển như cá Thái và Cá dẹt bơi trong hào, đây là một tài sản văn hóa quan trọng, các bạn có thể tận hưởng trải nghiệm cho cá ăn của người Thái và lâu đài cá tráp biển ở hào bên trong. Vào mùa hoa Anh Đào, khu vực ngắm hoa Anh Đào mở cửa miễn phí vào ban đêm, khiến nơi đây trở thành địa điểm thư giãn phổ biến của người dân.

Cách đi: từ ga JR Takamatsu 高松駅 đi bộ khoảng 3 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 2-1 Tamamocho, Thành phố Takamatsu, tỉnh Kagawa - 香川県高松市玉藻町2-1

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở kagawa - 玉藻公園

3. Công viên rừng Kobuchi - 公渕森林公園Đến đây bạn sẽ được ngắm khung cảnh tuyệt đẹp của đường hầm hoa Anh Đào trên con phố chính kéo dài khoảng 500 m. Ngoài ra, nơi đây còn có hoa Anh Đào xung quanh quảng trường, bãi cỏ lớn tạo không gian mở dành cho trẻ nhỏ, các gia đình có thể mang theo cơm hộp và vừa thưởng thức bữa trưa trên bãi cỏ vừa ngắm cảnh hoa Anh Đào. Ngoài ra các bạn còn có thể ngắm hoa tulip, hoa Cẩm Tú Cầu, vườn Mẫu Đơn, vườn hoa Cúc áo, Đồng cỏ, Rừng cây lá rộng.

Cách đi: từ ga JR Takamatsu 高松駅 đi ô tô khoảng 45 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 1210-3 Higashiuetacho, Thành phố Takamatsu, tỉnh Kagawa - 香川県高松市東植田町1210-3

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở kagawa - 公渕森林公園

4. Hoa Anh Đào ở Megijima - 女木島の桜Khoảng 2.500 cây Anh Đào Yoshino, hoa Anh Đào dại và hoa Anh Đào kép nở rộ trên Đài quan sát Washigamine. Từ Đài quan sát Washigamine ở độ cao 188m, bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh biển nội địa Seto tuyệt đẹp như Yashima ở phía đông nam, Goshokudai và Otaki Gavel ở phía tây nam, Sunport và cảng Takamatsu ở phía nam, Ogijima ở phía bắc, Naoshima ở phía tây bắc và Kozushima ở phía đông bắc.

Cách đi: từ cảng Takamatsu 高松港 đi khoảng 20 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Megicho, thành phố Takamatsu, tỉnh Kagawa - 香川県高松市女木町

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở kagawa - 女木島の桜

5. Lâu đài Marugame - 丸亀城Lâu đài Marugame là di tích lịch sử có tòa tháp canh, đây là tài sản văn hóa quan trọng của đất nước, nơi đây có khoảng 700 cây Anh Đào Yoshino, vào mùa hoa Anh Đào nở rộ chúng nhuộm hồng một bức tường đá của lâu đài. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức cảnh hoa Anh Đào về đêm với khung cảnh khoảng 400 đèn lồng Bonbori được thắp sáng cùng những cây Anh Đào.

Cách đi: từ ga JR Marugame đi bộ khoảng 10 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Ichibancho, thành phố Marugame, tỉnh Kagawa - 香川県丸亀市一番丁

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở kagawa - 丸亀城

6. Công viên Kotohiki - 県立琴弾公園Công viên Kotohiki cũng nằm trong Vườn quốc gia Setonaikai, nơi đây được công nhận là danh lam thắng cảnh quốc gia. Vào mùa xuân nơi đây có khoảng 200 cây Anh Đào Yoshino đồng loạt nở hoa. Ngoài hoa Anh Đào ra nơi đây còn có hơn 2.000 cây thông cổ thụ tạo nên sự tương phản tuyệt vời giữa màu hồng của hoa Anh Đào và màu xanh của lá cây Thông. Từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 thì đèn lồng bonbori được thắp sáng, nên các bạn có thể thưởng thức cảnh hoa Anh Đào về đêm tuyệt đẹp ở nơi đây. Ngoài ra, trong công viên còn có hoa Đỗ Quyên, hoa Tử Đằng và hoa Sasanqua tô điểm cho các mùa xung quanh hồ Kotoshiraike. Bạn nên sử dụng Xe buýt Noriai từ Ga JR Kan-Onji đến địa điểm này.

Cách đi: từ ga JR Kan-Onji 観音寺駅 đi xe ô tô khoảng 5 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Ariake-cho, thành phố Kanonji, tỉnh Kagawa - 香川県観音寺市有明町

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở kagawa - 県立琴弾公園

7. Công viên rừng Asahiyama - 朝日山森林公園Đây là một công viên trên đỉnh núi, thường được gọi là Núi Asebi, nằm ở trung tâm của lưu vực Asabonchi. Đó là một công viên rừng độc đáo được tạo ra bởi người dân thị trấn. Vào mùa xuân, nơi đây có khoảng 2000 cây Anh Đào bao gồm cả cây Anh Đào Yoshino sẽ nở hoa rực rỡ. Trong công viên có lắp các thiết bị vui chơi nên trẻ em cũng như người lớn đều có thể sử dụng được.

Cách đi: từ ga JR Takase 高瀬駅 đi xe ô tô khoảng 20 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Shimoasa, Takase-cho, Mitoyo-shi, tỉnh Kagawa - 香川県三豊市高瀬町下麻

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở kagawa - 朝日山森林公園

8. Núi Shiudeyama - 紫雲出山Núi Shiudeyama có độ cao là 352m, nếu thời tiết đẹp thì từ đài quan sát các bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh rộng lớn của vùng Chugoku và Shodoshima. Vào mùa xuân, khoảng 1000 cây hoa Anh Đào nở rộ sẽ nhuộm hồng một khu vực, tạo nên một cảnh sắc tuyệt vời. Đến đây bạn sẽ được ngắm quang cảnh tuyệt vời của màu xanh của biển nội địa Seto, và màu hồng của những cánh hoa Anh Đào. Quang cảnh những hòn đảo nhấp nhô trên Biển nội địa Seto là một trong những cảnh quan mà bạn không thể bỏ qua.

Cách đi: Từ Ga Takuma 詫間駅 đi xe taxi khoảng 20 phút đến trường tiểu học Ohama thì xuống, sau đó đi bộ khoảng 90 phút là đến nơi.

Địa chỉ: 451-1 Ohama Otsu, thị trấn Takuma, thành phố Mitoyo, tỉnh Kagawa - 香川県三豊市詫間町大浜乙451-1

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở kagawa - 紫雲出山

9. Công viên quốc gia Fudonotaki - 不動の滝カントリーパークĐây là một công viên nằm ở phía nam của núi Shichiho, nơi có truyền thuyết rằng Kobo Daishi đã chôn cất bảy báu vật ở nơi đây. Công viên, tập trung xung quanh một thác nước chảy xuống vách đá cao 50m, nơi đây đã được chọn là một trong 100 điểm ngắm Sanuki. Nơi đây được chia thành nhiều khu khác nhau như khu hoa nhỏ và khu gia đình, Phong cảnh bốn mùa như hoa Anh Đào, cây cối tươi xanh và lá mùa thu thật tuyệt vời. Ngoài ra còn có một bãi cỏ không gian mở và các dụng cụ vui chơi, dụng cụ thể thao bằng gỗ, vì vậy bạn có thể thưởng thức nó với gia đình thân yêu của mình.

Cách đi: từ ga JR Motoyama 本山駅 đi xe ô tô khoảng 10 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 3567-6 Okamoto, thị trấn Toyonaka, thành phố Mitoyo, tỉnh Kagawa - 香川県三豊市豊中町岡本3567-6

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở kagawa - 不動の滝カントリーパーク

10. Đền Kotohiragu - 金刀比羅宮Thần biển được biết đến với biệt danh "Sanuki no Konpira-san" trong một thời gian dài. Lễ hội hoa Anh Đào được tổ chức vào ngày 10 tháng 4 hàng năm tại điện thờ chính. Sakurababa là một địa điểm nổi tiếng với hoa anh đào tại đền Kotohiragu, là nơi thu hút nhiều tín đồ đến chiêm ngưỡng. Nơi đây có khoảng 3.500 cây hoa Anh Đào ở Miyauchi. Ở cả hai phía của lối đi, có các cửa hàng lưu niệm và cửa hàng mì udon đặc sản của tỉnh.

Cách đi: từ ga Kotohira 琴平駅 trên tuyến JR Dosan đi bộ khoảng 15 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 892-1 Thị trấn Kotohira, huyện Nakatado, tỉnh Kagawa - 香川県仲多度郡琴平町892-1

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở kagawa - 金刀比羅宮

11. Công viên Toryo - 県立桃陵公園Trong thời gian hoa Anh Đào nở, các bạn có thể ngắm những chiếc đèn lồng Bonbori cùng với hoa Anh Đào vào ban đêm. Đây là một trong những điểm ngắm hoa Anh Đào đẹp nhất ở tỉnh Kagawa, nơi đây có khoảng 1.500 cây anh đào Yoshino sẽ nở rộ vào mùa xuân. Ngoài ra, Từ đài quan sát các bạn có thể nhìn thấy Biển nội địa Seto và những con tàu ra vào bến cảng.

Cách đi: từ ga Tadotsu 多度津駅 trên tuyến JR Yosan đi bộ khoảng 20 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Momoyama, Thị trấn Tadotsu, huyện Nakatado, tỉnh Kagawa - 香川県仲多度郡多度津町桃山

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở kagawa - 県立桃陵公園

12. Đập Togawa - 戸川ダムChỗ này gồm bốn khu vực tập trung lại: Tamaki-no-Yu, khu vực thư giãn với cơ sở suối nước nóng Yunotaniso, Megumi-no-Sato với phòng trưng bày sản phẩm, các cửa hàng được quản lý trực tiếp, Khu vực Học tập với Furusato Densetsukan và Khu vực vui chơi với sân gôn công viên. Tại các suối nước nóng trong khuôn viên, bạn có thể ngắm nhìn những bông hoa Anh Đào trong khi ngâm mình trong suối nước nóng.

Cách đi: từ ga JR Sanuki-Saida 讃岐財田駅 đi bộ khoảng 40 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 180-6 Saitakami, Saita-cho, Mitoyo-shi, Kagawa - 香川県三豊市財田町財田上180-6

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở kagawa - 戸川ダム

Xem thêm các các bài viết có liên quan