Du lịch Nhật Bản - Những Địa điểm ngắm hoa Anh Đào nổi tiếng ở Kagoshima

Địa điểm ngắm hoa Anh Đào nổi tiếng ở Kagoshima của Nhật Bản1. Vườn Sengan - 仙巌園Biệt thự của gia đình Shimazu được xây dựng vào năm 1658 bởi Mitsuhisa thế hệ thứ 19 của gia đình Shimazu. Tại khu vườn Sengan nơi nhìn ra đảo hoa Anh Đào Sakurajima tuyệt đẹp, có khoảng 150 cây Anh Đào như hoa Anh Đào đỏ tươi, hoa Anh Đào Gantan, hoa Anh Đào dại, cây Anh Đào Yoshino và hoa Anh Đào sato lần lượt nở rộ từ đầu tháng Hai hàng năm.

Cách đi: đi xe buýt từ ga JR Kagoshima Chuo 鹿児島中央駅 và xuống ở Sengan-en, sau đó đi bộ một đoạn ngắn là tới nơi.

Địa chỉ: 9700-1 Yoshino-cho, Thành phố Kagoshima, Tỉnh Kagoshima - 鹿児島県鹿児島市吉野町9700-1

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở kagoshima - 仙巌園

2. Sở thú Hirakawa thành phố Kagoshima - 鹿児島市平川動物公園Có khoảng 800 cây Anh Đào bên trong và bên ngoài Sở thú Hirakawa, đến đây bạn có thể vừa đi dạo và vừa quan sát các loài động vật trong khi ngắm những cánh hoa Anh Đào bay trong gió, có rất nhiều du khách trong và ngoài thành phố đến đây thăm quan hàng năm.

Cách đi: từ ga Goino 五位野駅 trên tuyến JR Ibusukimakurazaki đi bộ khoảng 20 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 5669-1 Hirakawa-cho, Thành phố Kagoshima, Tỉnh Kagoshima - 鹿児島県鹿児島市平川町5669-1

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở kagoshima - 鹿児島市平川動物公園

3. Đồi Uomidake - 魚見岳Vào mùa hoa Anh Đào nơi đây có khoảng 600 cây anh đào Yoshino nở rộ, Bạn có thể lái xe lên đến đỉnh núi để ngắm cảnh quan nơi đây. Quang cảnh thành phố Ibusuki nhìn từ đài quan sát rất tuyệt vời, Nơi đây cũng nổi tiếng như một điểm ngắm cảnh về đêm. Sự kết hợp giữa con đường nối ra đảo Chiringashima và những bông hoa Anh Đào là một thời điểm mà bạn không nên bỏ qua.

Cách đi: từ ga Ibusuki 指宿駅 trên tuyến JR Ibusukimakurazaki đi taxi khoảng 20 phút là tới nơi.

Địa chỉ: tōhō, thành phố Ibusuki, tỉnh Kagoshima -

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở kagoshima - 魚見岳

4. Quảng trường Terayama Ikoi - 寺山いこいの広場Công viên này nằm trên một ngọn đồi ở độ cao 247 mét, trong công viên có khoảng 400 cây Anh Đào xếp hàng dài. Vào mùa xuân, những bông hoa Anh Đào tung bay trong gió như muốn đón chào du khách vậy. Khi nó nở rộ, có rất nhiều gia đình và nhóm bạn bè đến đây ngắm hoa Anh Đào.

Cách đi: từ ga JR Sendai 川内駅 đi taxi khoảng 20 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 2453-30 thị trấn Amatatsu, Thành phố Satsumasendai, tỉnh Kagoshima - 鹿児島県薩摩川内市天辰町2453-30

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở kagoshima - 寺山いこいの広場

5. Đền Kirishima Jingu - 霧島神宮Đền Kirishima Jingu được xây dựng vào thế kỷ thứ 6 giữa núi Takachiho và Mihachi bởi nhà sư Keizo. Nó được cho là bắt đầu từ việc thờ cúng trên núi, và thờ Ninigi no Mikoto, một thần thoại từ thời kỳ lập quốc. Trong khuôn viên, có một cây tuyết tùng shinboku, được cho là 800 năm tuổi, cây này thu hút sự chú ý của nhiều người. Từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4, nơi đây có khoảng 200 cây Anh Đào Yoshino, hoa Anh Đào kép và hoa Anh Đào Shidare đua nhau khoe sắc, khiến nơi đây trở thành địa điểm nổi tiếng về hoa Anh Đào.

Cách đi: Từ ga JR Kirishima Jingu 霧島神宮駅, bắt xe buýt (đến khách sạn Kirishima Iwasaki, khoảng 15 phút), sau đó xuống tại trạm dừng Kirishima Jingu, rồi đi bộ khoảng 5 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 2608-5 Kirishimataguchi, Thành phố Kirishima, Tỉnh Kagoshima - 鹿児島県霧島市霧島田口2608-5

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở kagoshima - 霧島神宮

6. Công viên Shiroyama - 城山公園の桜(鹿児島県)Có khoảng 720 cây hoa Anh Đào sẽ nở hoa vào mùa xuân trong một công viên lớn nằm trên ngọn đồi cao 192m với tầm nhìn ra dãy núi Kirishima ở phía bắc, phía nam đảo Sakurajima có tượng người Anh hùng và vịnh Kinko êm đềm, và đồng bằng Kokubu bên dưới. Ngoài ra, nơi đây còn có hoa Đỗ Quyên, đây cũng là nơi nghỉ ngơi vui chơi của người dân, nên nơi đây luôn thu hút nhiều người đến thăm quan.

Cách đi: từ ga JR Kokubu 国分駅 đi taxi khoảng 10 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 3819 Kokubukamikogawa, Thành phố Kirishima, tỉnh Kagoshima - 鹿児島県霧島市国分上小川3819

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở kagoshima - 城山公園の桜(鹿児島県)

7. Công viên Làng Thần thoại Kirishima - 霧島神話の里公園Công viên Làng thần thoại Kirishima nằm trong Vườn quốc gia Kirishima Kinkowan và còn được gọi là "Michi-no-Eki Kirishima". Đây là một công viên nằm trên một ngọn đồi nhìn ra đảo Sakurajima và Vịnh Kinko. Trong công viên, có những tiện ích mà các gia đình có thể tận hưởng, chẳng hạn như Hot Kirishimakan, nơi có góc sản phẩm đặc biệt và nhà hàng, xe lửa đường bộ, thang máy ngắm cảnh và ván trượt dài. Tại vườn hoa Anh Đào nằm phía trước ga ven đường, bạn có thể ngắm khoảng 500 cây Anh Đào Yoshino, hoa Anh Đào kép và hoa Anh Đào Shidare từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 hàng năm.

Cách đi: từ ga JR Kirishima Jingu 霧島神宮駅 đi taxi khoảng 15 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 2583-22 Kirishimataguchi, Thành phố Kirishima, Tỉnh Kagoshima - 鹿児島県霧島市霧島田口2583-22

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở kagoshima - 霧島神話の里公園

8. Công viên Zhongyuan - 忠元公園Đây là một điểm hoa Anh Đào đã được chọn là một trong 100 điểm ngắm hoa Anh Đào hàng đầu của Nhật Bản. Từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4, khoảng 1000 cây hoa Anh Đào kéo dài khoảng 2km sẽ nở rộ để chào đón du khách đến ngắm hoa. Khi hoa nở rộ, sẽ có hàng trăm chiếc đèn lồng được thắp sáng, và cũng là lúc tấp nập du khách đến ngắm cảnh hoa Anh Đào về đêm.

Cách đi: từ Ga Shin-Minamata trên Đường sắt JR Hisatsu Orange đi xe buýt khoảng 60 phút, rồi xuống tại Trung tâm Xe buýt Oguchi sau đó đi bộ khoảng 10 phút, hoặc 5 xuống xe tại Meiko Gakuen rồi đi bộ khoảng 5 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 2484-193 Okuchiharada, Thành phố Isa, tỉnh Kagoshima - 鹿児島県伊佐市大口原田2484-193

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở kagoshima - 忠元公園

9. Công viên Takaoka - 高岡公園Công viên Takaoka nằm trên một ngọn đồi nhìn ra Vịnh Sakurajima hùng vĩ và vịnh Kinko tráng lệ. Cầu trượt trong khuôn viên có hình củ cà rốt, đây là điểm đặc trưng của thành phố này. Ngoài ra vào mùa xuân nơi đây còn có khoảng 300 cây hoa Anh Đào đua nhau khoe sắc trong công viên.

Cách đi: từ ga Kinko 錦江駅 trên tuyến JR Nippou đi taxi khoảng 10 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 2944 Nishibefu, thị trấn Kajiki, thành phố Aira, tỉnh Kagoshima - 鹿児島県姶良市加治木町西別府2944

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở kagoshima - 高岡公園

10. Công viên tự nhiên Hanaze - 花瀬自然公園Sông Hanase chảy qua công viên có đáy sông được lát đá tự nhiên dài khoảng 2 km gọi là Senjojiki. Đây là một địa điểm ngắm hoa Anh Đào quý giá, nơi bạn có thể ngắm hoa Anh Đào Yoshino nở hai bên bờ sông từ lòng sông.

Cách đi: từ ga JR Shibushi 志布志駅 đi taxi khoảng 90 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Hanaze, Tashirokawahara, thị trấn Kinko, huyện Kimotsuki, tỉnh Kagoshima - 鹿児島県肝属郡錦江町田代川原花瀬

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở kagoshima - 花瀬自然公園

Xem thêm các các bài viết có liên quan