Du lịch Nhật Bản - Những Địa điểm ngắm hoa Anh Đào nổi tiếng ở Yamaguchi

Địa điểm ngắm hoa Anh Đào nổi tiếng ở Yamaguchi của Nhật Bản1. Công viên Hinoyama - 火の山公園Bạn có thể nhìn thấy cảnh thành phố Shimonoseki, những hòn đảo nổi ở Hibiki-nada, Cầu Kanmon, Đảo Iwaryu và thậm chí là nhìn thấy hàng cây của cảng Moji đến Kokura bên bờ đối diện, nên nơi đây thu hút đông đảo du khách đến thăm quan quanh năm. Đến đây bạn có thể ngắm khoảng 1000 cây Anh Đào Yoshino và cây Anh Đào hoang dã.

Cách đi: từ ga JR Shimonoseki 下関駅 đi xe buýt(xe buýt chạy hướng Hinoyama) khoảng 26 phút, từ điểm dừng xe buýt "Hinoyama Ropeway" đi bộ khoảng 30 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 7-14 Mimosusogawacho, Thành phố Shimonoseki, Tỉnh Yamaguchi - 山口県下関市みもすそ川町7-14

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở yamaguchi - 火の山公園

2. Công viên Senjogahara - 戦場ヶ原公園Có một đài quan sát nhìn ra thành phố và Quảng trường đa năng, vào mùa hoa Anh Đào đây là địa điểm ngắm hoa Anh Đào nổi tiếng nhất ở Shimonoseki. Khi mùa hoa nở rộ, toàn bộ công viên được bao phủ bởi hoa Anh Đào, và khoảng 320 cây Anh Đào Yoshino sẽ nở rộ. Ngoài ra trong mùa hoa Anh Đào còn có các quầy hàng bán phục vụ du khách.

Cách đi: từ ga JR Hatabu 幡生駅 đi bộ khoảng 20 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 5 Ushiroda-cho, Thành phố Shimonoseki, Tỉnh Yamaguchi - 山口県下関市後田町5

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở yamaguchi - 戦場ヶ原公園

3. Công viên Oinoyama - 老の山公園Đây là công viên rộng lớn khoảng 200.000m2 nằm trên đỉnh Oinoyama, đến đây các bạn có thể thỏa sức chơi bóng và đi bộ đường dài trong một không gian thoáng đãng, vào ngày lễ nên đây thu hút đông đúc du khách đến thăm quan. Từ đây ngắm nhìn khung cảnh của biển Hibiki Nada thì quả thật là rất tuyệt vời. Ngoài hoa Anh Đào Somei Yoshino, nơi đây còn có hoa Anh Đào hoang dã và hoa Anh Đào Oshima.

Cách đi: Bắt xe buýt từ ga JR Shimonoseki 下関駅 và xuống tại trạm dừng lối vào Công viên Oinoyama, sau đó đi bộ 10 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Công viên Hikoshima Oinoyama, thành phố Shimonoseki, tỉnh Yamaguchi - 山口県下関市彦島老の山公園

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở yamaguchi - 老の山公園

4. Công viên Hiwayama - 日和山公園Đây là công viên lâu đời nhất trong thành phố, được xây dựng đê tưởng niệm sự lên ngai vàng của Hoàng đế Taisho. Nơi đây đã được chọn là một trong 100 công viên thành phố tốt nhất ở Nhật Bản. Vì nằm ở khu vực đồi núi nên bạn có thể nhìn thấy eo biển Kanmon. Vào mùa xuân ở đây có khoảng 210 cây Anh Đào Yoshino và hoa Anh Đào kép sẽ nở rộ xung quanh bức tượng gốm của Shinsaku Takasugi, được dựng lên để kỷ niệm 90 năm ngày mất của ông.

Cách đi: từ ga JR Shimonoseki 下関駅 đi bộ khoảng 15 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 5 Maruyama-cho, Thành phố Shimonoseki, Tỉnh Yamaguchi - 山口県下関市丸山町5

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở yamaguchi - 日和山公園

5. Công viên Tokiwa - ときわ公園Công viên Tokiwa, được chọn là một trong "100 địa điểm có hoa anh đào đẹp nhất", ở đây có khoảng 3.500 cây hoa Anh Đào được trồng trong công viên. Hoa Anh Đào tập trung ở "Sakurayama" bên cạnh bãi đậu xe phía đông ở lối vào phía đông của Công viên Tokiwa, cảnh hoa anh đào được chiếu trên mặt hồ Shiratori dưới núi "Sakurayama" và hoa Anh Đào được chiếu sáng vào ban đêm cũng được rất nhiều người yêu thích. Ngoài ra, hàng cây hoa Anh Đào trên đường vào khu vui chơi sẽ làm du khách mãn nhãn.

Cách đi: từ ga JR Shin-Yamaguchi 新山口駅 đi xe buýt thành phố Ube khoảng 30 phút, sau đó xuống tại lối vào Công viên Tokiwa là tới nơi, hoặc từ ga JR Tokiwa 常盤駅 đi bộ khoảng 15 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 3-4-1 Norisada, Thành phố Ube, Tỉnh Yamaguchi - 山口県宇部市則貞3-4-1

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở yamaguchi - ときわ公園

6. Công viên đập Imadomi - 今富ダム公園Đây là một công viên nằm trải dài trên bờ Đập Imatomi, công viên này tận dụng tối đa địa hình như nó vốn có. Con đường đi dạo rất đẹp với hoa anh đào, lá mùa thu và bốn mùa đều rất đẹp. Vào mùa xuân nơi đây có nhiều loại hoa Anh Đào nở, trong đó có khoảng 500 cây Anh Đào Yoshino nở rộ thành hàng. Thật tuyệt vời khi đi bộ chậm rãi dọc theo lối đi dạo để ngắm những bông hoa Anh Đào nơi đây.

Cách đi: từ ga JR Ube 宇部駅 đi xe buýt Funaki khoảng 15 phút đến Funaki, sau đó đổi sang xe buýt Funaki đi Seto tại ga cuối Funaki và đi tiếp 15 phút, rồi xuống xe tại Imatomi rồi đi bộ khoảng 5 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Imadomi, thành phố Ube, tỉnh Yamaguchi - 山口県宇部市今富

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở yamaguchi - 大館市ベニヤマ自然パーク

7. Sông Ichinosaka - 一の坂川Cách đây rất lâu, Yamaguchi được tạo ra để bắt chước Kyoto, sông Ichinosaka chảy qua thành phố được ví như sông Kamo ở Kyoto. Nơi đây có khoảng 200 cây Anh Đào Yoshino được trồng ở hai bên bờ sông Ichinosaka, tạo nên một bầu không khí cổ kính. Trong thời gian hoa Anh Đào nở, đèn được thắp sáng để bạn có thể đắm mình trong vẻ đẹp của hoa anh đào vào ban đêm, bạn sẽ có cảm giác khác lạ với hoa Anh Đào ban ngày.

Cách đi: từ ga JR Yamaguchi 山口駅 đi bộ khoảng 10 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Ushirogawara, Thành phố Yamaguchi, Tỉnh Yamaguchi - 山口県山口市後河原

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở yamaguchi - 一の坂川

8. Công viên Kozan - 香山公園Trong công viên Kozan có chùa 5 tầng Ruriko-ji, đây là một Bảo vật quốc gia, là một trong ba ngôi tháp nổi tiếng ở Nhật Bản, màu xanh lá cây bao quanh khuôn viên và màu xanh của bầu trời rất hài hòa, đặc biệt khi mùa hoa Anh Đào nở thì cảnh những bông hoa Anh Đào cùng với ngôi chùa năm tầng tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp.

Cách đi: Từ ga JR Yamaguchi 山口駅, bắt xe buýt thành phố Yamaguchi đến Công viên Kozan rồi đi khoảng 15 phút, sau đó xuống tại Công viên Kozan Gojuto-mae và đi bộ 1 phút nữa là tới nơi.

Địa chỉ: 7-1 Kozancho, Thành phố Yamaguchi, Tỉnh Yamaguchi - 山口県山口市香山町7-1

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở yamaguchi - 香山公園

9. Miếu thờ Tokusa Hachimangu - 徳佐八幡宮Những bông hoa Anh Đào nở rộ hai bên lối đi dài 370m tạo nên một đường hầm hoa Anh Đào màu hồng đẹp tuyệt vời. Những cây Anh Đào Shidare ở hai bên lối đi, được trồng lần đầu tiên vào năm 1825, nơi đây được biết đến là nơi có một trong những cây Anh Đào đẹp nhất trong tỉnh. Hàng năm vào mùa hoa Anh Đào thì có nhiều du khách trong và ngoài tỉnh đến đây ngắm hoa.

Cách đi: từ ga JR Tokusa 徳佐駅 đi bộ khoảng 5 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 3673 Ato Tokusanaka, Thành phố Yamaguchi, Tỉnh Yamaguchi - 山口県山口市阿東徳佐中3673

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở yamaguchi - 徳佐八幡宮

10. Hồ Ohara - 大原湖Tại đây có khoảng 600 cây hoa Anh Đào nở dọc theo Đường Tỉnh lộ 489 chạy dọc theo bờ hồ, và bạn có thể ngắm hoa Anh Đào tuyệt đẹp không chỉ bằng cách lái xe mà còn bằng cách tản bộ qua đây. Vào mùa hoa Anh Đào thì ở bốn lối vào và lối ra sẽ được thắp sáng khi hoa anh đào nở. Ngoài ra, tại công viên Fureai hồ Ohara bên bờ hồ còn có cơ sở trị liệu trong rừng, bạn có thể cắm trại ở một địa điểm có thiên nhiên phong phú, chèo thuyền và nướng thịt, trải nghiệm chữa bệnh trong rừng.

Cách đi: từ ga JR Yamaguchi 山口駅, ga Tokuyama 徳山駅, ga Hofu đi xe ô tô thêm 50 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Tokujinotani, Thành phố Yamaguchi, Tỉnh Yamaguchi - 山口県山口市徳地野谷

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở yamaguchi - 大原湖

11. Bờ sông Kawashima - 川島堤Đây là hàng cây hoa Anh Đào Yoshino trải dài 2km dọc theo bờ sông Matsumoto từ sông Hashimoto nơi được tạo thành đồng bằng Hagi, với trung tâm là cây Anh Đào nằm trên bờ sông Kawashima do Yamagata Aritomo và Katsura tặng. Thời gian ra hoa hàng năm từ cuối tháng Ba đến đầu tháng Tư. Bạn nên đi dạo từ lối đi dạo dọc theo sông Hashimoto để ngắm được cảnh đẹp tuyệt vời nhất.

Cách đi: từ ga JR Hagi 萩駅 đi ô tô khoảng 5 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Kawashima, thành phố Hagi, tỉnh Yamaguchi - 山口県萩市川島(土手沿い)

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở yamaguchi - 川島堤

12. Hoa anh đào Kasayama - 笠山の桜Kasayama là một ngọn núi lửa đang hoạt động nằm ở độ cao 112m, có miệng núi lửa nhỏ nhất ở Nhật Bản, phía sau ngọn núi là cảnh những hòn đảo nổi trên biển Nhật Bản. Từ đỉnh núi Kasayama các bạn có thể nhìn cận cảnh miệng núi lửa, bạn có thể nhìn ra thành phố Hagi, Biển Nhật Bản và đảo Hagi Mushima. Hoa anh đào Somei Yoshino nở rộ trên đỉnh núi và trên khắp con đường lên núi, và đây cũng là một địa điểm tuyệt vời để các bạn vừa ngắm hoa Anh Đào khi nhìn ra Biển Nhật Bản.

Cách đi: từ ga JR Higashi-Hagi 東萩駅 đi xe ô tô khoảng 15 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 1190 Nakoya, Chinto, Thành phố Hagi, Tỉnh Yamaguchi - 山口県萩市大字椿東字奈古屋1190

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở yamaguchi - 笠山の桜

13. Đền Hofu Tenmangu - 防府天満宮の桜Đây là ngôi đền Tenmangu đầu tiên ở Nhật Bản thờ Sugawara no Michizane, người được tôn thờ như vị thần học tập và được cho là một trong ba ngôi đền Tenmangu của Nhật Bản cùng với đền Dazaifu Tenmangu ở Fukuoka và đền Kitano Tenmangu ở Kyoto. Những bông hoa Anh Đào được nhìn thấy từ (Tháp Haru kaze)tài sản văn hóa hữu hình đã được đăng ký "Shunfurou" bên cạnh ngôi đền trong khuôn viên là điểm nhấn tuyệt đẹp, và bạn có thể nhìn ra thành phố Hofu từ nơi đây. Trong khu vực lân cận Công viên Tenjinyama phía sau Tenmangu có 450 cây Anh Đào Yoshino, đây cũng là điểm thu hút rất nhiều du khách đến ngắm hoa Anh Đào hàng năm.

Cách đi: từ ga JR Hofu 防府駅 đi bộ khoảng 15 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 14-1 Matsuzaki-cho, Thành phố Hofu, Tỉnh Yamaguchi - 山口県防府市松崎町14-1

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở yamaguchi - 防府天満宮の桜

14. Sông Kirito - 切戸川Vào mùa xuân, hai bên bờ sông Kirito rực rỡ sắc màu của khoảng 100 cây hoa Anh Đào Yoshino, lòng sông rộng thênh thang tấp nập người đến ngắm cảnh hoa Anh Đào đua nhau khoe sắc.

Cách đi: từ ga JR Shimomatsu 下松駅 đi bộ khoảng 15 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 3-3-3 Otemachi, Thành phố Kudamatsu, Tỉnh Yamaguchi - 山口県下松市大手町3-3-3

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở yamaguchi - 切戸川

15. Đảo Kasado - 笠戸島Nơi đây có khoảng 500 cây anh đào Kawazu đã được trồng trên đảo Kasado kể từ năm 2006. Trong khu vực lân cận của Ký túc xá Quốc gia Ojo, các bạn có thể ngắm những bông hoa Cải vàng và những bông hoa Anh Đào đua nhau khoe sắc. Hoa Anh Đào ở nơi đây nở vào khoảng giữa tháng 2.

Cách đi: từ ga JR Shimomatsu 下松駅 đi xe buýt và xuống tại trạm dừng Kokumin-shuku-mae, sau đó đi bộ một đoạn ngắn là đến nơi.

Địa chỉ: Đảo Kasado, thành phố Kudamatsu, tỉnh Yamaguchi - 山口県下松市笠戸島

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở yamaguchi - 笠戸島

16. Công viên thể thao Kudamatsu - 下松スポーツ公園Điểm nổi bật là khung cảnh của đường đi bộ và chạy bộ trong công viên được bao quanh bởi những bông hoa Anh Đào Shidare. Trong công viên, có những bồn hoa nơi hoa nở theo mùa và có dụng cụ vui chơi mà trẻ em yêu thích. Hoa Anh Đào Shidare nở rộ từ cuối tháng Ba đến đầu tháng Tư.

Cách đi: từ ga JR Ikunoya đi bộ khoảng 15 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 10140 Nghĩa trang Koiji, Kouchi, Thành phố Kudamatsu, Tỉnh Yamaguchi - 山口県下松市大字河内字恋路10140

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở yamaguchi - 御所の台ふれあいパーク

17. Cầu Kintaikyo - 錦帯橋Đây là một trong những điểm du lịch tiêu biểu của tỉnh Yamaguchi, phong cảnh của cây cầu nổi tiếng Kintaikyo và những bông hoa Anh Đào xung quanh thật tuyệt đẹp. Vào mùa hoa Anh Đào nơi đây có hàng ngàn cây hoa Anh Đào như hoa anh đào Yoshino và hoa Anh Đào kép nở rộ trong khu vực cùng với hoa anh đào ở Công viên Kikko liền kề. Bạn cũng có thể ngắm hoa Anh Đào vào ban đêm khi đến đây.

Cách đi: từ ga JR Iwakuni 岩国駅 đi xe buýt khoảng 20 phút rồi xuống tại cầu Kintaikyo, sau đó đi bộ 1 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Yokoyama, thành phố Iwakuni, tỉnh Yamaguchi - 山口県岩国市横山

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở yamaguchi - 錦帯橋

18. Công viên Kikko - 吉香公園Công viên Kikko là nơi có nhiều tòa nhà lịch sử và là nơi thư giãn của người dân, đây cũng là địa điểm nổi tiếng với hoa Anh Đào. Cùng với hoa Anh Đào và cây cầu nổi tiếng Kintaikyo gần đó hàng ngàn cây hoa Anh Đào tập trung vào cây anh đào Yoshino sẽ nở rộ vào mùa xuân, đài phun nước lớn trong công viên khiến những bông hoa Anh Đào đỏ nhạt tỏa sáng lung linh.

Cách đi: từ ga JR Iwakuni 岩国駅, đi xe buýt khoảng 20 phút rồi xuống tại cầu Kintaikyo sau đó đi bộ 10 phút là tới nơi

Địa chỉ: Yokoyama, thành phố Iwakuni, tỉnh Yamaguchi - 山口県岩国市横山

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở yamaguchi - 吉香公園

19. Chùa Taineiji - 大寧寺Đây là một trong những ngôi chùa nổi tiếng nhất của giáo phái Soto, và còn được biết đến là nơi diệt vong của ông Ouchi, người đã phát triển mạnh mẽ ở Yamaguchi với tư cách là nhà vô địch của phương Tây trong thời kỳ Muromachi. Vào mùa hoa Anh Đào, những cây Anh Đào Yoshino và hoa Anh Đào kép sẽ nở rộ. Khung cảnh toàn bộ xung quanh được nhuộm trong sắc hoa Anh Đào thật tuyệt vời, hàng năm có rất nhiều du khách trong và ngoài thành phố đến đây thăm quan.

Cách đi: từ ga JR Nagato Yumoto 長門湯本駅 đi bộ khoảng 15 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 1074 Fukawayumoto, Thành phố Nagato, Tỉnh Yamaguchi - 山口県長門市深川湯本1074

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở yamaguchi - 大寧寺

20. Công viên Ojiyama - 王子山公園Misuzu Kaneko là một nhà thơ đồng dao, người đã hát Ojiyama như một trong tám góc nhìn của Senzaki. Có một tượng đài thơ trong công viên trên một ngọn đồi nhìn ra thị trấn Senzaki, và vào tháng 4 khi hoa Anh Đào Misuzu nở, nơi đây có rất đông người đến ngắm hoa Anh Đào. Đây là một điểm thăm quan mà khách du lịch ghé thăm quanh năm để được ngắm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp của nơi đây.

Cách đi: từ ga JR Senzaki 仙崎駅 đi bộ khoảng 30 phút là tới nơi..

Địa chỉ: Otomari, Senzaki, Thành phố Nagato, Tỉnh Yamaguchi - 山口県長門市仙崎大泊

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở yamaguchi - 王子山公園

21. Bờ Sông Asa - 厚狭川Sông Asa là con sông chảy qua Thành phố Mine và Thành phố Sanyo Onoda. Vào mùa xuân, khoảng 200 cây Anh Đào Yoshino sẽ nở rộ và bạn có thể nhìn thấy những bông hoa anh đào phản chiếu trên dòng sông. Vì gần tòa thị chính và có bãi đậu xe rộng nên rất nhiều người đến tham quan khi hoa Anh Đào nở rộ. Những chiếc đèn lồng được dựng dọc theo những hàng cây hoa Anh Đào tạo nên một vẻ đẹp lung linh khi màn đêm buông xuống.

Cách đi: từ ga Mine 美祢駅 trên tuyến JR Mine đi bộ khoảng 5 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Higashibun, Omine-cho, Mine City, Yamaguchi - 山口県美祢市大嶺町東分

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở yamaguchi - 厚狭川

22. Làng Akiyoshidai Kazoku ryoko - 秋吉台家族旅行村Đây là một cơ sở giải trí nằm ở Akiyoshidai, nơi có cao nguyên karst lớn nhất Nhật Bản, ở đây có các cơ sở như khu cắm trại, khu nhà nghỉ. Đến nơi đây bạn có thể ngắm hoa Anh Đào trong một thời gian dài vì thời gian nở hoa của cây Anh Đào Yoshino, hoa Anh Đào kép và hoa Anh Đào dại là khác nhau. Ngoài ra, bãi xe có bãi đậu xe miễn phí cho 10 xe buýt lớn và 270 xe ô tô loại thường, nên rất thuận tiện cho những bạn sử dụng ô tô.

Cách đi: Ga gần nhất là ga JR美祢 Mine, từ đây bắt taxi khoảng 10 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 1237-553 Shuhocho Akiyoshi, Thành phố Mỏ, Tỉnh Yamaguchi - 山口県美祢市秋芳町秋吉1237-553

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở yamaguchi - 秋吉台家族旅行村

23. Công viên Eigenyama - 永源山公園Vào mùa xuân nơi đây có hoa Anh Đào, hoa Tulip và hoa Đỗ Quyên thi nhau khoe sắc. Ở trên đỉnh núi có chiếc cối xay gió của Hà Lan Yume Windmill, nơi đây bạn có thể trải nghiệm chơi organ đường phố. Ngoài ra còn có một bãi cỏ không gian mở và dụng cụ tập thể thao, vì vậy phụ huynh và trẻ em có thể cùng vui chơi khi đến đây.

Cách đi: từ ga JR Shin-Nanyo 新南陽駅 đi bộ khoảng 10 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 2355-2 Tonda, thành phố Shunan, tỉnh Yamaguchi - 山口県周南市大字富田2355-2

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở yamaguchi - 永源山公園

24. Công viên Ryuozan - 竜王山公園Núi Ryuo là một địa danh của thành phố Sanyo Onoda, nó hướng ra biển nội địa Seto và được thiên nhiên ban tặng cho tầm nhìn 360 độ, ở đây có thể nhìn ra Cầu Kanmon, Shikoku, Kyushu và Bán đảo Kunisaki. Nơi đây có khoảng 10.000 cây hoa Anh Đào, khi hoa Anh Đào nở rộ thì có rất đông du khách đến thăm quan.

Cách đi: từ ga JR Hamagouchi 浜河内駅 đi bộ khoảng 10 phút là tới nơi

Địa chỉ: 1261 Oaza Onoda Azabanyaga Jigoku, Thành phố Sanyo Onoda, tỉnh Yamaguchi - 山口県山陽小野田市大字小野田字番屋ヶ獄1261

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở yamaguchi - 竜王山公園

25. Sông Tabuse - 田布施川Có khoảng 350 cây hoa Anh Đào nằm trải dài 1,5 km trên cả hai bờ sông Tabuse. Vào đầu tháng 4, hoa Anh Đào nở rộ nhuộm hồng ven bờ sông Tabuse. Dọc bờ sông có Trung tâm Giao lưu Cộng đồng Thị trấn Tabuse, nơi bán rau và trái cây an toàn và đảm bảo do người sản xuất trồng, cá tươi vừa đánh bắt, và có Công viên Furusatoshijo nơi có các dụng cụ vui chơi cho trẻ em chơi đùa.

Cách đi: từ ga JR Fuse 布施駅 đi bộ khoảng 8 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Shimotabuse, Tabuse-cho, Kumage-gun, tỉnh Yamaguchi - 山口県熊毛郡田布施町下田布施

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở yamaguchi - 田布施川

Xem thêm các các bài viết có liên quan