Du lịch Nhật Bản - Những Địa điểm ngắm hoa Anh Đào nổi tiếng ở Tokushima

Địa điểm ngắm hoa Anh Đào nổi tiếng ở Tokushima của Nhật Bản1. Công viên Bizan - 眉山公園Vào mùa xuân hoa Anh Đào nở rộ từ ga trên đỉnh của cáp treo đến Công viên Bizan. Khung cảnh những bông hoa Anh Đào dưới ánh nắng nhìn cũng rất tuyệt vời. Vào ban đêm, đây là nơi bạn có thể ngắm cảnh đêm của thành phố Tokushima. Từ đỉnh núi Bizan, bạn có thể nhìn thấy khu vực trung tâm thành phố, dãy núi Sanuki, biển nội địa Seto và dãy núi Kishu ở phía xa.

Cách đi: từ ga JR Tokushima 徳島駅 đi bộ khoảng 10 phút, từ ga Bizan Ropeway Sanroku 眉山ロープウェイ山麓駅 đi khoảng 6 phút, rồi xuống tại ga ở đỉnh núi.

Địa chỉ: Bizancho, Thành phố Tokushima, tỉnh Tokushima - 徳島県徳島市眉山町

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở tokushima - 眉山公園

2. Công viên Nishi - 西部公園Nơi đây từ lâu đã được người dân yêu thích như một địa điểm nổi tiếng về hoa Anh Đào và hoa Đỗ Quyên, nơi đây đã được chọn là một trong "100 địa điểm có hoa Anh Đào đẹp nhất ở Nhật Bản" bằng cách thúc đẩy việc trồng cây hoa Anh Đào từ năm 1986 đến năm 1988. Các phương tiện không được phép vào công viên vào thứ bảy và chủ nhật, vì vậy các bạn nên sử dụng các phương tiện giao thông công cộng khi đến đây.

Cách đi: từ ga JR Kuramoto 蔵本駅 đi bộ khoảng 30 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Shoyama, Kamonacho, Thành phố Tokushima, tỉnh Tokushima - 徳島県徳島市加茂名町庄山

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở tokushima - 西部公園

3. Công viên Myokensan - 妙見山公園Đây là một công viên được xây dựng trên một ngọn núi ở độ cao 60m. Nó được biết đến là nơi nổi tiếng với hoa Anh Đào, toàn bộ ngọn núi được nhuộm một màu hồng khi những cây hoa Anh Đào ở đây nở rộ. Trong công viên có khoảng 500 cây hoa anh đào như hoa Anh Đào Hachisuka và hoa Anh Đào dại được trồng xung quanh cây Anh Đào Somei Yoshino. Vào ban đêm những cây Anh Đào này được chiếu sáng, nên các bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp ban đêm tại đây. Ngoài ra còn có Bảo tàng Rừng Galle gần công viên.

Cách đi: từ ga JR Naruto 鳴門駅 đi bộ khoảng 20 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Kitatonomachi, Hayashizaki, Muyacho, Thành phố Naruto, tỉnh Tokushima - 徳島県鳴門市撫養町林崎字北殿町

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở tokushima - 妙見山公園

4. Công viên Tsunomine - 津峯公園Công viên Tsunomine nằm trong khu vực Tsunomine ở độ cao 284m. Trong công viên có khoảng 2000 cây hoa Anh Đào sẽ nở rộ từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 hàng năm, khung cảnh những bông hoa Anh Đào thi nhau khoe sắc thật tuyệt vời.

Cách đi: từ ga JR Anan 阿南駅 đi taxi khoảng 15 phút là tới nơi. hoặc từ ga JR Awa-Tachibana 阿波橘駅 đi bộ khoảng 40 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Higashibun, thị trấn Tsunomine, thành phố Anan, tỉnh Tokushima - 徳島県阿南市津乃峰町東分

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở tokushima - 津峯公園

5. Công viên Iwawaki Sakurazutsumi - 岩脇さくらづつみ公園Công viên Sakurazutsumi là một nơi hoàn hảo cho các gia đình thư giãn, và các bạn có thể dành thời gian thư giãn ở ở nơi đây. Ngoài ra, khi hàng cây hoa Anh Đào nối tiếp từ công viên, thường được gọi là "Sakura no Baba" nở hoa thì trông nó như một đường hầm hoa dài 400m, tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp.

Cách đi: từ ga JR Hanoura 羽ノ浦駅 đi ô tô mất khoảng 8 phút hoặc đi bộ khoảng 30 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Iwawaki, thị trấn Hanoura, thành phố Anan, tỉnh Tokushima - 徳島県阿南市羽ノ浦町岩脇

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở tokushima - 岩脇さくらづつみ公園

6. Cung điện Yaomanjinno - 八百萬神之御殿Vào mùa xuân có khoảng 8.000 cây hoa Anh đào, bao gồm cả cây Anh Đào Yoshino sẽ nở rộ trong khuôn viên của Cung điện Yaomanjinno, nằm ở độ cao 400 m. Khi hoa Anh Đào nở rộ sẽ nhuộm mặt núi thành màu đỏ đậm, thu hút rất nhiều người đến tham quan hàng năm.

Cách đi: từ ga JR Anabuki 穴吹駅 đi xe ô tô khoảng 30 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 1701-2 Higashiakatanim, Wakimachi, Thành phố Mima, tỉnh Tokushima - 徳島県美馬市脇町東赤谷名1701-2

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở tokushima - 大館市ベニヤマ自然パーク

7. Kawai tōge Shidare - 川井峠のしだれ桜Khoảng 20 cây hoa Anh Đào nở rộ dọc theo con đường phía trước Đường hầm Kawai trên Quốc lộ 438 trong khu vực Koyadaira và trên sườn núi gần đèo Kawai. Tại đèo Kawai ở độ cao 700 m, hoa ở đây nở muộn hơn khoảng một tuần so với khu vực đồng bằng. Vào những ngày cuối của mùa hoa Anh Đào ở khu vực đồng bằng, thì những bông hoa Anh Đào Shidare ở đèo Kawai bắt đầu nở và những bông hoa màu hồng nhạt nhẹ nhàng tô điểm cho khu vực xung quanh đây.

Cách đi: Khoảng 60 phút từ Wakimachi IC trên Đường cao tốc Tokushima qua Quốc lộ 193 và 492

Địa chỉ: gần hầm Kawai, 438 Koyadaira Okita National Highway, thành phố Mima, tỉnh Tokushima - 徳島県美馬市木屋平大北国道438号 川井トンネル付近

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở tokushima - 川井峠のしだれ桜

8. Công viên Suwa - 諏訪公園Nơi đây đã được biết đến là một địa điểm nổi tiếng về hoa anh đào từ thời xa xưa, và được đông đảo du khách đến ngắm hoa Anh Đào. Khoảng 300 cây Anh Đào Yoshino được trồng trong và xung quanh công viên, từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4, những bông hoa Anh Đào đồng loạt nở rộ để báo cho mọi người biết mùa xuân đến. Đây là một trong những điểm hấp dẫn mà bạn có thể dành thời gian thư giãn vì nó nằm ở một vị trí đẹp, nhìn ra thị trấn về phía nam, gần đường quốc lộ.

Cách đi: từ ga JR Awa-Ikeda 阿波池田駅 đi bộ khoảng 10 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Ueno, Ikeda-cho, Thành phố Miyoshi, tỉnh Tokushima - 徳島県三好市池田町ウエノ

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở tokushima - 諏訪公園

9. Công viên nông thôn Kinryusan - 金竜山農村公園Công viên Kinryusannoson nằm trên ngọn đồi nhìn ra sông Yoshino, nơi đây có khoảng 100 cây Anh Đào Yoshino và cây Anh Đào Botan. Hàng năm, vào cuối tháng 3, hoa Anh Đào Yoshino và hoa Mộc Lan nở rộ phủ kín các sườn đồi. Tương truyền rằng nơi đây được bắt đầu từ khi có nhà thơ đã từng lui về núi này trồng hoa Đào.

Cách đi: từ ga JR Tsuji 辻駅 đi bộ khoảng 40 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 120 Ikawacho Iseki, Thành phố Miyoshi, tỉnh Tokushima - 徳島県三好市井川町井関120

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở tokushima - 金竜山農村公園

10. Cây anh đào Kira Edohigan - 吉良のエドヒガンザクラCây Anh Đào Edohigan là một di tích tự nhiên được công nhận bởi tỉnh Tokushima, cây Anh Đào này đã khoảng 400 năm tuổi. Chu vi thân cây khoảng 4,5m, là cây hoa Anh Đào lớn nhất tỉnh. Nó có ba nhánh cao từ 1,5m so với mặt đất và có các nhánh rộng nên vào mùa xuân, khi hoa Anh Đào nở nhìn chúng như thể bầu trời được nhuộm một màu đỏ nhạt vậy. Ở đây có một bãi đậu xe tạm thời chỉ sử dụng được trong thời gian hoa nở.

Cách đi: từ Mima IC trên đường cao tốc Tokushima đi thêm khoảng 25 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 679 Sadamitsu Kira, Thị trấn Tsurugi, huyện Mima, tỉnh Tokushima - 徳島県美馬郡つるぎ町貞光字吉良679

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở tokushima - 吉良のエドヒガンザクラ

11. Công viên Oyasu - 於安パークMột công viên tự nhiên được bắt đầu từ những nỗ lực đơn giản của các tình nguyện viên địa phương để "trồng hoa Anh Đào trên Núi Oan Gozen." Đây là một trong những điểm nổi tiếng nhất của tỉnh Tokushima, nơi đây có hơn 1000 cây Anh Đào Yoshino và hoa Anh Đào Usuzumi khoe sắc vào mùa xuân. Lễ hội Sakura được tổ chức hàng năm vào đầu tháng 4, và có rất nhiều người đến thăm quan từ trong và ngoài tỉnh.

Cách đi: từ ga JR Awa-Handa 阿波半田駅 đi bộ khoảng 40 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 482 Handa Nishikubo, Thị trấn Tsurugi, huyện Mima, tỉnh Tokushima - 徳島県美馬郡つるぎ町半田西久保482

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở tokushima - 於安パーク

Xem thêm các các bài viết có liên quan