Du lịch Nhật Bản - Những Địa điểm ngắm hoa Anh Đào nổi tiếng ở Hiroshima

Địa điểm ngắm hoa Anh Đào nổi tiếng ở Hiroshima của Nhật Bản1. Công viên tưởng niệm hòa bình - 平和記念公園Đây là một công viên xinh đẹp được bao quanh bởi những dòng sông và cây xanh, nằm ở trung tâm của thành phố Hiroshima và là một nơi thân thiện cho những người cầu mong hòa bình thế giới. Nơi đây có khoảng 300 cây Anh Đào Yoshino được trồng ven sông. Bạn cũng có thể ngắm hoa Anh Đào và du ngoạn trên sông bằng tàu ganki hoặc thuyền du ngoạn trên sông.

Cách đi: từ Trạm dừng Xe điện Bom nguyên tử (Hiroshimadentetsu genbaku dōmu mae) ở Hiroshima đi bộ một đoạn ngắn là tới nơi.

Địa chỉ: 1-10 Otemachi và 1 Nakajima-cho, Naka-ku, thành phố Hiroshima, tỉnh Hiroshima - 広島市中区中島町1および大手町1-10

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở hiroshima - 平和記念公園

2. Công viên Ebayama - 江波山公園"Hiroshima Ebayamazakura" là một cây hoa Anh Đào Núi lớn nằm trong Công viên Ebayama. Hoa Anh Đào Núi bình thường có 5 cánh, nhưng hoa Anh Đào Hiroshima Ebayama có từ 5 đến 13 cánh. Đây là một giống cây quý hiếm chỉ có ở Nhật Bản và được công nhận là di tích tự nhiên của thành phố Hiroshima. Vào thời kỳ nở rộ, những bông hoa màu hồng nhạt nở dày đặc một góc trời.

Cách đi: từ Hatchobori đi xe buýt khoảng 25 phút theo hướng Ebashako sau đố xuống tại "Ebanihonmatsu 1-chome", rồi đi bộ thêm 1 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Ebanihonmatsu, Naka-ku, Thành phố Hiroshima, Tỉnh Hiroshima - 広島県広島市中区江波二本松

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở hiroshima - 江波山公園

3. Công viên Hijiyama - 比治山公園Công viên Hijiyama nằm trên một ngọn đồi nhỏ, từ đó bạn có thể nhìn bao quát xung quanh thành phố Hiroshima và biển nội địa Seto. Nơi đây có khoảng 1.300 cây Anh Đào, trong đó có cây Anh Đào Yoshino nở hoa tuyệt đẹp vào khoảng đầu tháng 4 hàng năm. Xung quanh đài quan sát có cây xanh và các tác phẩm điêu khắc, Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại, thư viện truyện tranh và những con đường đi bộ, nơi bạn có thể tận hưởng cả ngày dài. Chú ý rằng người và phương tiện giao thông sẽ bị cấm từ 23:00 đến 5:00 ngày hôm sau.

Cách đi: từ Trạm dừng xe điện Hijiyamabashi 比治山橋電停 của Hiroshima Electric Railway đi bộ thêm 10 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Công viên Hijiyama, Minami-ku, Thành phố Hiroshima, Tỉnh Hiroshima - 広島県広島市南区比治山公園

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở hiroshima - 比治山公園

4. Hoa anh đào Kamihara - 神原の桜Cây hoa Anh Đào Shidare có đặc điểm là cành cây rủ xuống. Mặc dù chúng thích sống ở những nơi tương đối lạnh, nhưng cây hoa Anh Đào Shidare này lại nằm ở một khu vực ấm áp gần bờ biển, nó được ước tính hơn 300 năm tuổi. Cây Anh Đào Shidare của Kamihara có chu vi thân ở gốc là 2,4m và chiều cao của cây là 10m, khi những bông hoa nở, nhìn chúng như thác nước hoa Anh Đào vậy. Nó được công nhận là một di tích tự nhiên ở tỉnh Hiroshima.

Cách đi: Từ Trung tâm Xe buýt Hiroshima, bắt xe buýt Kokoro Seifu Umeen của Đường sắt Hiroshima và xuống tại Kokoro Seifu Umeen, và đi bộ thêm khoảng 5 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 2186 Ishiuchi, Itsukaichi-cho, Saeki-ku, Hiroshima-shi, Hiroshima - 広島県広島市佐伯区五日市町石内2186

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở hiroshima - 神原の桜

5. Cục đúc tiền tại Hiroshima - 造幣局広島支局Cục đúc tiền tại chi nhánh Hiroshima được biết đến là nơi nổi tiếng với hoa Anh Đào kép nở muộn. Nơi đây có khoảng 220 cây Anh Đào với khoảng 60 giống được trồng trong khuôn viên, khi hoa Anh Đào nở sẽ tạo nên một không gian tuyệt vời cho nơi đây.

Cách đi: từ Ga Hiroshimadentetsu Itsukaichi-eki đi Xe buýt Hiroden, sau đó xuống tại lối ra 5-chome Itsukaichi hoặc Sendobashi, rồi đi bộ khoảng 10 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 6-3-1 Itsukaichichuo, Saeki-ku, thành phố Hiroshima, Hiroshima - 広島県広島市佐伯区五日市中央6丁目3-1

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở hiroshima - 造幣局広島支局

6. Vườn bách thảo Hiroshima - 広島市植物公園Đây là một công viên thực vật nằm trên đồi nhìn ra Công viên Quốc gia Setonaikai ở giữa Hiroshima và Miyajima. Nơi đây có trồng khoảng 250 cây Anh Đào với khoảng 70 giống hoa, những cây hoa Anh Đào này bắt đầu nở hoa vào giữa tháng Ba cho đến giữa tháng Tư. Ngoài ra, nơi đây có các sự kiện khác nhau sẽ được tổ chức trong thời gian này. Bạn có thể thưởng thức các buổi hòa nhạc và ngắm hoa Anh Đào vào ban đêm.

Cách đi: từ ga JR Itsukaichi 五日市駅 đi xe buýt khoảng 20 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 3-495 Kurashige, Saeki-ku, Hiroshima-shi, Hiroshima - 広島県広島市佐伯区倉重3-495

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở hiroshima - 広島市植物公園

7. Công viên Ondonoseto - 音戸の瀬戸公園Một danh lam thắng cảnh vẫn còn lưu lại truyền thuyết Kiyomori mời hoàng hôn trở lại và hoàn thành công trình xây dựng khó khăn. Có hai cây cầu màu đỏ thẫm, Cầu Ondoo và Cầu Ondoo số 2 đã được xây dựng, bạn có thể thưởng thức khung cảnh nơi có màu xanh của trời và biển cùng với cây cầu vòm màu đỏ thẫm. Ở phía cây Cầu Ondoo thứ 2, có một cây cầu dành cho người đi bộ mô phỏng hai cây cầu vòm, thường được gọi là Cầu Ondoo thứ 3. Nơi đây có khoảng 2.300 cây Anh Đào được trồng trong công viên và có rất đông người đến tham quan trong mùa hoa Anh Đào.

Cách đi: Từ ga JR Kure 呉駅, đi tuyến xe buýt Hiroden Kure Kurahashijima trong khoảng 30 phút và xuống tại Ondo Tosenguchi và đi bộ trong 10 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Kegoya, thành phố Kure, tỉnh Hiroshima - 広島県呉市警固屋

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở hiroshima - 音戸の瀬戸公園

8. Bamboo Joy Highland - バンブー・ジョイ・ハイランドBamboo Joy Highland là một công viên với chủ đề về "tre", là biểu tượng cho sự phát triển đô thị của Takehara. Nhiều triển lãm và có các lớp học thực hành liên quan đến tre được tổ chức để bạn có thể tìm hiểu về tre. Ngoài ra, các dụng cụ vui chơi và xe trượt tuyết ở quảng trường dành cho trẻ em cũng rất được yêu thích. Hiện có 23 loại cây Anh Đào được người dân trồng làm nhiều đợt, kể từ năm 1995 có khoảng 1.300 cây Anh Đào đã được trồng. Từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4, bạn có thể ngắm nhìn khoảng 900 cây Anh Đào Yoshino, cũng như các loại hoa Anh Đào quý hiếm như Omura Sakura, Green Gyoikou và Shokawa Sakura II Yokohama Sakura khoe sắc.

Cách đi: từ ga Oonori 大乗駅 tuyến JR Kure đi bộ khoảng 15 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Takasaki-cho, thành phố Takehara, tỉnh Hiroshima - 広島県竹原市高崎町

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở hiroshima - 本荘公園

9. Đài quan sát đỉnh Fudekageyama - 筆影山山頂展望台Đây là một điểm ngắm hoa Anh Đào tiêu biểu ở thành phố Mihara, nơi đây được người dân địa phương rất yêu thích. Nơi đây nằm trong Vườn quốc gia Setonaikai, vẻ đẹp của các hòn đảo từ đỉnh núi được cho là đẹp nhất ở Setonaikai. Sự kết hợp giữa những bông hoa Anh Đào và phong cảnh của Biển Nội địa Seto khi ngắm nhìn từ trên đỉnh núi thật tuyệt đẹp. Đường lên núi không rộng lắm nên vào mùa ngắm hoa Anh Đào thì hơi đông một chút.

Cách đi: từ ga JR Sunami 須波駅 đi bộ khoảng 60 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Sunami-cho, thành phố Mihara, tỉnh Hiroshima - 広島県三原市須波町

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở hiroshima - 筆影山山頂展望台

10. Đền thờ Mitsugi - 御調八幡宮Cây Anh Đào Shidare hơn 200 năm tuổi và 10 cây Edohigan cổ thụ được trồng bởi gia đình Asano lãnh chúa của vùng Hiroshima và gia đình Asano lãnh chúa của lâu đài Mihara trong thời kỳ Edo. Nơi đây đã trồng thêm hoa anh đào mới và hoa Anh Đào kép. Công viên Tự nhiên Yahatakawa và Mitsuki Hachimangu cũng được trồng bởi Câu lạc bộ những người yêu Rừng.

Cách đi: từ ga JR Mihara đi xe buýt Geiyo hoặc xe buýt Chugoku khoảng 20 phút, sau đó xuống tại đền Yawata là tới nơi.

Địa chỉ: Miyauchi, Yahata-cho, thành phố Mihara, tỉnh Hiroshima - 広島県三原市八幡町宮内

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở hiroshima - 御調八幡宮

11. Công viên Senkoji Thành phố Onomichi - 尾道市千光寺公園Đây là một địa điểm ngắm hoa Anh Đào đã được chọn là một trong "100 địa điểm ngắm hoa Anh Đào đẹp nhất ở Nhật Bản". Trong công viên, bạn có thể thưởng thức 1500 cây Anh Đào như cây Anh Đào Yoshino, cây Anh Đào Shidare, và cây Anh Đào kép. Từ hoàng hôn, các bạn có thể thưởng thức hoa Anh Đào về đêm với ánh đèn dịu nhẹ.

Ở đây có rất nhiều điểm tham quan đẹp như ngắm nhìn vẻ đẹp của quần đảo ở Setouchi từ đài quan sát, nơi bạn có thể ngắm hoa Anh Đào nở rộ. Cáp treo Núi Senkoji là một cách thuận tiện để đến công viên này.

Cách đi: từ ga JR Onomichi đi xe buýt khoảng 5 phút rồi xuống tại "Nagaeguchi", sau đó đi cáp treo Senkojiyama Ropeway khoảng 3 phút, xuống tại "Ga Sancho" và đi bộ một đoạn ngắn là tới nơi.

Địa chỉ: 19-1 Nishitsuchidocho, Thành phố Onomichi, Tỉnh Hiroshima - 広島県尾道市西土堂町19-1

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở hiroshima - 尾道市千光寺公園

12. Công viên lâu đài Fukuyama - 福山城公園Lâu đài Fukuyama được xây dựng bởi Katsushige Mizuno vào năm 1619. Có những tòa lâu đài như tháp lâu đài và tháp pháo Fushimi và cổng sujitetsu, là những tài sản văn hóa quan trọng của đất nước, và những tàn tích lâu đài được bảo tồn như những di tích lịch sử quốc gia. Vào mùa xuân, khoảng 300 cây Anh Đào như cây Anh Đào Yoshino sẽ nở rộ trong công viên.

Cách đi: từ lối ra phía bắc của ga JR Fukuyama 福山駅北口 đi bộ khoảng 1 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 1 Marunouchi, thành phố Fukuyama, tỉnh Hiroshima - 広島県福山市丸之内1

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở hiroshima - 福山城公園

13. Công viên Ozekiyama - 尾関山公園Công viên này nằm bên bờ sông Gonokawa, nơi bạn có thể ngắm cảnh sắc thiên nhiên suốt bốn mùa. Trong công viên có tượng đài Kenkichi Nakamura. Khi khoảng 600 cây hoa Anh Đào nở rộ, toàn bộ ngọn núi được nhuộm trong màu hồng của hoa Anh Đào. Khung cảnh của những cây hoa Anh Đào nhìn từ đài quan sát cũng rất tuyệt vời. Ngoài ra ở gần đây còn có bảo tàng yêu quái Nhật Bản Yumoto Goichi Memorial (Bảo tàng Miyoshi Mononoke), đây là bảo tàng yêu quái đầu tiên của Nhật Bản.

Cách đi: Từ ga JR Miyoshi 三次駅, bắt xe buýt lưu thông thành phố "Kururun" đi theo hướng Miyoshimachi, xuống tại Bảo tàng Miyoshi Mononoke, sau đó đi bộ 5 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 439-3 Nakasho, Miyoshimachi, Thành phố Miyoshi, tỉnh Hiroshima - 広島県三次市三次町中所439-3

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở hiroshima - 尾関山公園

14. Công viên Ueno - 上野公園の桜(広島県)Công viên Ueno được cho là đã được xây dựng bằng cách cải tạo một đầm lầy vào đầu thời kỳ Edo. Nơi đây đã được bình chọn là một trong "100 điểm ngắm hoa anh đào đẹp ở Nhật Bản" tập trung xung quanh hồ Ueno. Bạn có thể thưởng thức cảnh hoa Anh đào phản chiếu trên mặt hồ khi đi dạo tại nơi đây.

Cách đi: từ ga JR Bingo Shobara 備後庄原駅 đi bộ khoảng 15 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 1 Higashihonmachi, Thành phố Shobara, tỉnh Hiroshima - 広島県庄原市東本町1

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở hiroshima - 上野公園の桜(広島県)

15. Chùa Enshoji - 円正寺Chùa Enshoji được cho là bắt đầu hoạt động vào năm 1395 khi gia tộc Date tiếp quản một tượng phật bằng gỗ từ vùng Kanto và xây dựng một võ đường ở Baba thuộc Minamimura. Khoảng 600 năm sau khi thành lập, nó vẫn còn được biết đến như một võ đường cho các môn phái Nembutsu và Konho ở địa phương. Cây Anh Đào Shidare 350 tuổi, được cho là được trồng vào đầu thời kỳ Edo, là một trong những cây Anh Đào nổi tiếng nhất của tỉnh, nó nằm ở bên cạnh cổng núi và được công nhận là di tích tự nhiên của tỉnh Hiroshima.

Cách đi: từ ga JR Bingo Shobara 備後庄原駅 đi ô tô thêm khoảng 50 phút nữa là tới nơi.

Địa chỉ: 875 Shinichi, Takano-cho, Shobara-shi, tỉnh Hiroshima - 広島県庄原市高野町新市875

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở hiroshima - 円正寺

16. Công viên Kamei - 亀居公園Nơi đây có khoảng 300 cây hoa Anh Đào, là địa điểm nổi tiếng để ngắm hoa Anh Đào cho người dân, đến đây bạn có thể ngắm quang cảnh Biển Nội địa Seto và hoa Anh Đào từ tàn tích của Lâu đài Kamei Honmaru trong công viên. Trong công viên, có một "Dốc thơ" được xây dựng để kỷ niệm 40 năm ngày mất của Miyuki Ishimoto với tư cách là một nhà thơ trữ tình của Thành phố Otake.

Cách đi: từ ga JR Kuba 玖波駅 đi xe buýt Koi Koi và xuống tại Ogatapia, sau đó đi bộ khoảng 15 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 2 Ogata, Thành phố Otake, Tỉnh Hiroshima - 広島県大竹市小方2

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở hiroshima - 亀居公園の桜

17. Công viên Shofukujisan - 正福寺山公園Công viên Shofukujisan nằm ở khu vực đồi nhỏ phía đông bắc ga Akitsu. Đây là một công viên có phong cảnh đẹp nhìn ra Biển nội địa Seto êm đềm, và nếu thời tiết đẹp, bạn cũng có thể nhìn thấy những ngọn núi ở Shikoku. Nơi đây được biết đến là nơi nổi tiếng về hoa anh đào với khoảng 1.500 cây Anh Đào Yoshino, Vào mùa hoa Anh Đào nơi đây thu hút đông đảo du khách đến ngắm hoa Anh Đào.

Cách đi: từ ga Akizu trên tuyến JR Kure đi bộ 15 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Mitsu, Akitsu-cho, Thành phố Higashi-Hiroshima, tỉnh Hiroshima - 広島県東広島市安芸津町三津

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở hiroshima - 正福寺山公園

18. Miyajima - 宮島Bạn có thể tận hưởng giây phút bình yên khi chiêm ngưỡng Đền Itsukushima, nơi cũng đã được công nhận là Di sản Thế giới. Nơi đây có khoảng 1.900 cây hoa Anh Đào nằm trải rộng khu vực xung quanh. Tại đây có rất nhiều giống hoa Anh Đào như hoa Anh Đào dại, cây Anh Đào Yoshino, hoa Anh Đào Shidare, và hoa Anh Đào Oshima ở Miyajima rộng lớn.

Cách đi: từ ga JR Miyajimaguchi 宮島口駅 đi bộ khoảng 3 phút, đi thuyền Từ bến tàu Miyajimaguchi mất khoảng, từ bến tàu Miyajima đi bộ khoảng 10 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Ebisumachi, Miyajima-cho, Hatsukaichi-shi, tỉnh Hiroshima - 広島県廿日市市宮島町胡町

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở hiroshima - 宮島

19. Bờ sông Sumiyoshi - 住吉堤防敷Hai bên đường bờ sông dài 610m được trồng nhiều cây hoa Anh Đào, Vào mùa hoa Anh Đào hàng cây này biến thành một đường hầm hoa Anh Đào rực rỡ sắc màu. Khoảng 130 chiếc đèn lồng Bonbori được thắp sáng trong dịp hoa Anh Đào nở, tạo nên một thế giới kỳ thú.

Cách đi: từ ga JR Hatsukaichi 廿日市駅 đi bộ khoảng 10 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 2 Sumiyoshi, Thành phố Hatsukaichi, Quận Hiroshima - 広島県廿日市市住吉2

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở hiroshima - 住吉堤防敷

20. Công viên Katsura - 桂公園Công viên này mở cửa vào năm 1914 (Taisho 2), đây là công viên lâu đời nhất ở Hatsukaichi. Nó được đặt tên là Công viên Katsura vì nó được Công tước Katsura, hậu duệ của Motozumi Katsura, chủ nhân của lâu đài Sakurao, tặng cho thị trấn Hatsukaichi để bảo tồn vĩnh viễn địa điểm của lâu đài Sakurao. Nơi đây còn được biết đến là địa điểm nổi tiếng với hoa Anh Đào với khoảng 120 cây Anh Đào, bao gồm cả những cây hoa Anh Đào có tuổi đời gần nửa thế kỷ. Thời điểm đẹp nhất để ngắm hoa Anh Đào là từ đầu tháng 4 đến giữa tháng 4 hàng năm.

Cách đi: từ ga JR Hatsukaichi 廿日市駅 đi bộ khoảng 20 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 1-1 Sakuraohonmachi, Thành phố Hatsukaichi, tỉnh Hiroshima - 広島県廿日市市桜尾本町1-1

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở hiroshima - 桂公園

21. Công viên Chu Pea - ちゅーピーパークTừ ngọn đồi nằm ở bờ đối diện Miyajima, bạn có thể phóng tầm mắt bao quát quang cảnh biển nội địa Seto. Có một khóa học cố định cho người chơi Golf (tổng cộng 9 lỗ, có tính phí), công viên này có thiên nhiên phong phú, Ngoài ra bạn còn có thể tận hưởng vẻ đẹp của những bông hoa Anh Đào trong công viên này.

Cách đi: từ ga Maezora 前空駅 trên tuyến chính JR Sanyo đi bộ khoảng 10 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 389-2 Ono, Thành phố Hatsukaichi, tỉnh Hiroshima - 広島県廿日市市大野389-2

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở hiroshima - ちゅーピーパーク

22. Xung quanh hồ Yachiyo - 八千代湖周辺Đây là một trong những điểm ngắm hoa Anh Đào nổi tiếng nhất ở phía Tây Nhật Bản, nơi có khoảng 6000 cây hoa Anh Đào bao quanh bờ hồ. Vào mùa xuân, khi hoa Anh đào nở rộ thì nơi đây thu hút rất nhiều du khách đến thăm quan. Tại "Công viên Nodogoe" gần bờ hồ bạn có thể thuê thuyền và ngắm hoa Anh Đào từ trên mặt hồ.

Cách đi: từ ga JR Hiroshima 広島駅 đi ô tô khoảng 60 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Yachiyocho Haji, Thành phố Akitakata, Tỉnh Hiroshima - 広島県安芸高田市八千代町土師

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở hiroshima - 八千代湖周辺

23. Hoa anh đào Shindoyama - 真道山の桜Shindoyama nơi từng được sử dụng làm nơi huấn luyện cho Học viện Hải quân Etajima trước đây và nơi thư giãn nổi tiếng của sinh viên, nơi đây có hoa Anh Đào dọc con đường trước chiến tranh, nhưng nó đã bị thiêu rụi bởi một trận cháy rừng trong chiến tranh. Các cựu sinh viên tốt nghiệp trường Hải quân đã đã bắt đầu trồng lại 1000 cây Anh Đào dọc theo con đường mòn trên núi với sự hợp tác của Nomimachi. Hoa Anh Đào ở đây nở rộ vào đầu tháng 4 hàng năm và có rất đông người đến đây ngắm hoa Anh Đào.

Cách đi: Từ Ga Hiroshima 広島駅 trên Tuyến chính JR Sanyo đến Cảng Hiroshima (Cảng Ujina), đi thuyền cao tốc đến Cảng Nakata trong 27 phút, sau đó đi bộ khoảng 15 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Nakamachi, Nomicho, Thành phố Etajima, Tỉnh Hiroshima - 広島県江田島市能美町中町

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở hiroshima - 真道山の桜

24. Sera Kozan Fureai no Sato - 世羅 甲山ふれあいの里Sau khi bạn đi qua con đường rợp bóng cây hoa Anh Đào Shidare, một trong những nơi đẹp nhất ở Nhật Bản, bạn sẽ nhìn thấy hoa Anh Đào Yoshino và hoa Anh Đào kép, ngoài ra bạn có thể thưởng thức nhiều loại hoa Anh Đào khác nhau. Ở đây có không gian mở rộng lớn ở trong công viên nên bạn có thể vui chơi thỏa thích, đây là điểm ngắm hoa Anh Đào lý tưởng cho các gia đình có trẻ em.

Cách đi: từ ga Kawasa 河佐駅 trên tuyến JR Fukuen đi taxi khoảng 10 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 1049 Otani, thị trấn Sera, huyện Sera, tỉnh Hiroshima - 広島県世羅郡世羅町小谷1049

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở hiroshima - 世羅 甲山ふれあいの里

Xem thêm các các bài viết có liên quan