Du lịch Nhật Bản - Những Địa điểm ngắm hoa Anh Đào nổi tiếng ở Aichi

Địa điểm ngắm hoa Anh Đào nổi tiếng ở Aichi của Nhật Bản1. Vườn bách thảo Higashiyama - 東山動植物園Trong vườn bách thảo có con đường “Sakura Kairo” tập trung 1000 cây hoa Anh Đào thuộc 100 loài trên toàn quốc. Bạn có thể thưởng thức nhiều loại hoa Anh Đào khác nhau từ đầu tháng 3 đến cuối tháng 4 hàng năm, chẳng hạn như hoa Anh Đào đỏ tươi nở sớm, hoa Anh Đào nở muộn Sato sakura và hoa Anh Đào hoa cúc Kenrokuen với 200 cánh hoa.

Cách đi: từ ga Higashiyamakoen 東山公園駅 trên tuyến tàu điện ngầm Higashiyama 星ヶ丘駅 đi bộ 3 phút là tới nơi, hoặc đi bộ từ ga Hoshigaoka khoảng 7 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 3-70 Higashiyama Motomachi, Chikusa-ku, Nagoya-shi, Aichi - 愛知県名古屋市千種区東山元町3-70

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở aichi - 東山動植物園

2. Công viên hòa bình - 平和公園Công viên hòa bình đã di dời nhiều nghĩa địa ở thành phố Nagoya đến nơi khác bằng một dự án điều chỉnh đất quy mô lớn sau chiến tranh. Đây là một trong những điểm ngắm hoa Anh Đào nổi tiếng nhất trong thành phố, nơi đây có khoảng 1500 cây Anh Đào như cây Anh Đào Yoshino, hoa anh đào sato và hoa Anh Đào kép. Ngoài ra, giữa công viên có một địa điểm tên là "Sakura-no-en", nơi hoa Anh Đào khoe sắc dọc theo lối đi dạo và xung quanh quảng trường.

Cách đi: Từ ga tàu điện ngầm thành phố Nagoya Hoshigaoka 星ヶ丘駅 trên tuyến Higashiyama hoặc ga Jiyugaoka 自由ヶ丘駅 trên tuyến Meijo, bắt xe buýt thành phố Hoshigaoka tuyến 11 và xuống tại công viên Heiwa hoặc công viên Heiwa Minami.

Địa chỉ: Công viên Hòa bình, Phường Chikusa, Thành phố Nagoya, Tỉnh Aichi - 愛知県名古屋市千種区平和公園

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở aichi - 平和公園

3. Tokugawaen - 徳川園Khu vườn Nhật Bản theo hình thức Ikezumi(Khu vườn có hồ nước) tại dinh thự của gia đình Owari Tokugawa. Có 3 cây hoa Anh Đào Shidare trong công viên và 17 cây hoa Anh Đào Tokai bên ngoài công viên (khu vực miễn phí), vì vậy bạn có thể thưởng thức khung cảnh tươi mát của những bông hoa Anh Đào trong mùa xuân. Ngoài ra trong khuôn viên còn có hoa Đỗ quyên, hoa mẫu đơn bụi...

Cách đi: từ lối ra phía nam của ga JR Ozone 大曽根駅 đi bộ khoảng 10 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 1001 Tokugawa-cho, Higashi-ku, thành phố Nagoya, tỉnh Aichi - 愛知県名古屋市東区徳川町1001

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở aichi - 徳川園

4. Shonai Ryokuchi - 庄内緑地Đây là một công viên tổng hợp với nhiều tiện ích như quảng trường trong nhà, sân vận động điền kinh, đường đạp xe, lớp rèn luyện sức khỏe, quảng trường xanh cho các dự án xúc tiến phủ xanh và nhà kính.

Nơi đây có khoảng 1000 cây hoa Anh Đào, bao gồm cả cây Anh Đào Yoshino được trồng khắp khu vực Shonai Ryokuchi, và các bạn có thể ngắm đường hầm hoa Anh Đào dọc theo đường đi xe đạp. Ngoài ra, tại vườn hoa nằm ở trung tâm công viên có khoảng 400 cây Anh Đào Yoshino và 9 cây Anh Đào Shidare được trồng ở trung tâm, thu hút đông đảo du khách đến ngắm hoa Anh Đào vào mùa xuân.

Cách đi: ra tại lối ra số 2 của ga Shonai Ryokuchi Koen 庄内緑地公園駅 trên tuyến tàu điện ngầm thành phố Nagoya là đến nơi.

Địa chỉ: ōaza Kamiotai ji shikichi 3527, Yamada-cho, Nishi-ku, thành phố Nagoya, tỉnh Aichi - 愛知県名古屋市西区山田町大字上小田井字敷地3527

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở aichi - 庄内緑地

5. Lâu đài Nagoya - 名古屋城Trong khuôn viên có khoảng 1000 cây với 10 loại hoa Anh Đào, chủ yếu là lọai hoa Anh Đào Somei Yoshino và hoa Anh Đào Shidare. Cây anh đào Yoshino, có thể nhìn thấy khắp lâu đài, chúng nở rộ từ cuối tháng Ba đến đầu tháng Tư, cây Gyoikou có hoa màu xanh lá cây thì nở rộ vào giữa tháng Tư. Đến đây các bạn có thể ngắm nhìn cảnh tháp lâu đài ẩn hiện trong những tán hoa Anh Đào tuyệt đẹp này.

Cách đi: từ ga Shiyakusho 市役所駅 trên tuyến tàu điện ngầm Meijo đi bộ khoảng 5 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 1-1 Honmaru, Naka-ku, Thành phố Nagoya, tỉnh Aichi - 愛知県名古屋市中区本丸1-1

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở aichi - 名古屋城

6. công viên Tsurumai - 鶴舞公園Khu rừng hoa Anh Đào nằm ở phía bắc của tháp phun nước đã được chọn là một trong "100 địa điểm có hoa Anh Đào đẹp nhất Nhật Bản" và là khu vực nổi tiếng nhất trong công viên, nơi bạn có thể ngắm hoa Anh Đào vào ban đêm trong mùa hoa Anh Đào. Trái ngược với nơi đây, bạn có thể ngắm những bông hoa Anh Đào xung quanh hồ Ryugaike, cảnh hoa Anh Đào được phản chiếu trên mặt hồ Ukimido tạo nên một cảnh đẹp tuyệt vời.

Cách đi: nằm ngay cạnh ga tàu điện ngầm JR Tsurumai 鶴舞駅

Địa chỉ: 1 Tsurumai, Showa-ku, thành phố Nagoya, tỉnh Aichi - 愛知県名古屋市昭和区鶴舞1

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở aichi - 鶴舞公園

7. Đường bốn mùa sông Yamasaki - 山崎川四季の道Đây là một địa điểm nổi tiếng về ngắm hoa Anh Đào ở thành phố Nagoya, nó đã được chọn là một trong "100 địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất Nhật Bản". Bạn có thể lặng lẽ ngắm những bông hoa Anh Đào khi tản bộ dọc theo sông Yamasaki. Bạn có thể thưởng thức hoa Anh Đào nở rộ từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4.

Cách đi: từ ga Mizuho Kuyakusho 瑞穂区役所駅 trên tuyến tàu điện ngầm Sakuradori đi bộ khoảng 13 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 3 Tanabetori, Mizuho-ku, thành phố Nagoya, tỉnh Aichi - 愛知県名古屋市瑞穂区田辺通3

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở aichi - 山崎川四季の道

8. Công viên Arakogawa - 荒子川公園Từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 hàng năm nơi đây có khoảng 1000 cây hoa Anh Đào nở, khi chúng nở rộ sẽ tạo thành một đường hầm hoa Anh Đào kéo dài khoảng 1km ở hai bên bờ sông Arako. Tại Công viên Arakogawa Sakura Sanpo từ ngày 25 tháng 3 đến ngày 7 tháng Tư sẽ có rất nhiều sự kiện như Ban nhạc Pokka Lemon và các học sinh trung học biểu diễn trống, hay các buổi hòa nhạc Nhật Bản. Những bông hoa Anh Đào cũng sẽ được thắp sáng vào dịp này.

Cách đi: từ ga Arakogawa Koen 荒子川公園駅 trên tuyến đường sắt trung chuyển nhanh Nagoya Rinkai đi bộ khoảng 3 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 2-1-1 Shinagawa-cho, Minato-ku, thành phố Nagoya, tỉnh Aichi - 愛知県名古屋市港区品川町2-1-1

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở aichi - 荒子川公園

9. Công viên trái cây Togokusan - 東谷山フルーツパークYae-Beni-Shidare trong công viên là một cây hoa Anh Đào có màu hồng tươi, và khi chúng rủ xuống và nở rộ trước mặt bạn tạo nên một cảnh tượng tuyệt vời. Trong vườn cây ăn quả có hoa mận nở trước, sau đó đến hoa đào, hạnh nhân, Lê, Táo,...cũng nở cùng thời điểm với hoa Anh Đào.

Cách đi: từ ga Kozoji trên tuyến đường sắt JR/Aichikanjo đi bộ khoảng 25 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 2110 Togoku, Kamishidami, Moriyama-ku, thành phố Nagoya, tỉnh Aichi - 愛知県名古屋市守山区大字上志段味字東谷2110

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở aichi - 東谷山フルーツパーク

10. Mukaiyama Ryokuchi - 向山緑地Một công viên nghỉ ngơi, thư giãn với nhiều cây xanh ở thành phố Toyohashi, tỉnh Aichi. Vào mùa xuân, nơi đây có khoảng 1000 cây anh đào Yoshino sẽ nở rộ trên khuôn viên rộng lớn, tạo nên một cảnh quan tuyệt vời.

Cách đi: Từ ga trước của ga Toyohashi 豊橋駅 JR/Nagoya Railroad bắt xe buýt từ Toyotetsu số 3 và 4 rồi xuống tại Daimachi và đi bộ 5 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Thị trấn Mukaiyama Oike, Thành phố Toyohashi, Tỉnh Aichi - 愛知県豊橋市向山大池町

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở aichi - 向山緑地

11. Công viên Toyohashi - 豊橋公園Khoảng 500 cây hoa Anh Đào Yoshino được trồng trong Công viên Toyohashi, nơi tiếp giáp với Tòa thị chính Toyohashi và có thể dễ dàng đi đến từ Ga Toyohashi. Trong công viên còn có một tháp pháo bằng sắt của Lâu đài Yoshida, và kết hợp giữa lâu đài và hoa Anh Đào cũng là một điểm nhấn thú vị. Ngoài ra khu vườn rộng lớn luôn thu hút nhiều du khách ngắm hoa anh đào, bạn có thể thỏa thích đi dạo và tổ chức tiệc như ý muốn tại đây. Trong lễ hội hoa Anh Đào có các quầy hàng mở xung quanh quảng trường và bạn cũng có thể thưởng thức hoa anh đào được chiếu sáng vào ban đêm tại đây.

Cách đi: Từ ga Toyohashi 豊橋駅 JR/Nagoya Railroad, xuống tại Toyohashi City Line City Hall hoặc Toyohashi Koen-mae và đi bộ khoảng 5 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 3 Imahashi-cho, Toyohashi-shi, tỉnh Aichi - 愛知県豊橋市今橋町3

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở aichi - 豊橋公園

12. Iwaya Ryokuchi - 岩屋緑地Đây là một công viên ở thành phố Toyohashi, nơi bạn có thể trải nghiệm thiên nhiên phong phú. Nơi đây cách ga Futagawa khoảng 10 phút đi bộ và có lối đi rất thuận tiện. Có 500 cây Anh Đào Yoshino được trồng trong khuôn viên, khiến nơi đây trở thành địa điểm ngắm hoa Anh Đào nổi tiếng.

Cách đi: từ ga JR Futagawa 二川駅 đi bộ 10 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Hiuchizaka, Oiwa-cho, Thành phố Toyohashi, Tỉnh Aichi - 愛知県豊橋市大岩町字火打坂

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở aichi - 岩屋緑地

13. Công viên Okazaki - 岡崎公園Công viên Okazaki là nơi đã được chọn là một trong "100 điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất ở Nhật Bản". Nơi đây có khoảng 800 cây hoa Anh Đào nở rộ trong và xung quanh công viên, tập trung vào khu vực Lâu đài Okazaki, lâu đài này nổi tiếng là nơi Ieyasu Tokugawa được sinh ra, cảnh hoa Anh Đào về đêm được cho là đẹp nhất ở vùng Tokai.

Công viên này mở cửa 24 giờ một ngày và nằm ở vị trí cách ga 10 phút đi bộ, vì vậy bạn có thể dễ dàng đến đây và đi dạo quanh công viên. Trong công viên còn có Đền Tatsuki, một địa điểm mà các bạn nên đến thăm khi đến đây.

Cách đi: từ ga Nakaokazaki 中岡崎駅 trên đường sắt Aichikanjo đi bộ khoảng 10 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 561-1 Koseicho, Thành phố Okazaki, Tỉnh Aichi - 愛知県岡崎市康生町561-1

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở aichi - 岡崎公園

14. Otogawa Aoi Sakura - 乙川の葵桜Đây có một hàng cây Anh Đào Kawazu trải dài từ công viên sông Okazaki dọc theo Okkawa khoảng 3km về phía thượng lưu. Hoa Anh Đào Kawazu còn được gọi là "hoa Anh Đào Aoi" và nở những bông hoa màu hồng đậm hơn Somei Yoshino, hàng năm từ cuối tháng Hai cho đến giữa tháng Ba những bông hoa Anh Đào ở đây sẽ nở rộ. Đến đây bạn nên đi bộ dọc theo sông Okkawa từ khu vực xung quanh Ga Higashi-Okazaki mới được xây dựng vào năm 2019.

Cách đi: từ ga Higashi-Okazaki 東岡崎駅 của Đường sắt Nagoya đi bộ khoảng 20 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Gần thị trấn Higashimyodaiji và thị trấn Onishi, thành phố Okazaki, tỉnh Aichi - 愛知県岡崎市東明大寺町、大西町付近

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở aichi - 乙川の葵桜

15. Oegawa Ryokudo - 大江川緑道Khoảng 330 cây Anh Đào Yoshino được trồng trên cả hai bờ sông Oe, chảy theo hướng bắc và nam qua trung tâm thành phố Ichinomiya, vào mùa hoa Anh Đào nơi đây có rất nhiều du khách đến ngắm hoa. "Lễ hội Ichinomiya Sakura" sẽ được tổ chức từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4.

Cách đi: từ ga JR Owari Ichinomiya 尾張一宮駅 hoặc ga Meitetsu Ichinomiya 名鉄一宮駅 trên tuyến Nagoya Railroad đi bộ khoảng 15 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Sakura 3-chome - Oe 3-chome, Ichinomiya-shi, Aichi - 愛知県一宮市桜3丁目~大江3丁目

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở aichi - 大江川緑道

16. Bờ sông Kiso - 木曽川堤Đây là một di tích thiên nhiên, danh lam thắng cảnh cấp quốc gia. Nó nằm trên bờ sông Kiso dọc theo Công viên Tháp 138, nơi đây có hàng cây hoa Anh Đào hơn 100 tuổi lộng lẫy kéo dài khoảng 4 km.

Hoa anh đào được trồng xung quanh bờ sông vào năm 1887, và hiện nay có hơn 400 cây Anh Đào Higan, cây anh đào Shidare và những cây cổ thụ khác đã nở hoa phủ kín bờ sông.

Cách đi: từ Ga Meitetsu Ichinomiya 名鉄一宮駅 đi xe buýt Meitetsu hướng đi Đến nhà thi đấu tổng hợp thành phố Ichinomiya mất khoảng 20 phút, sau đó 138 Xuống tại 138 tawāpāku và đi bộ 5 phút nữa là đến nơi.

Địa chỉ: Asaicho/Komyoji/Kitagatacho, Thành phố Ichinomiya, Tỉnh Aichi - 愛知県一宮市浅井町・光明寺・北方町

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở aichi - 木曽川堤

17. Bờ sông Sanagawa - 佐奈川堤Một hàng cây hoa Anh Đào gồm khoảng 700 cây nằm trải dài khoảng 4 km ở hai bên bờ sông Sanagawa. Có rất nhiều người thích thú đi dạo dọc bờ sông ngắm cảnh hoa Anh Đào và hoa Cải vàng nở rộ, sự tương phản giữa màu hồng của hoa Anh Đào và màu Vàng của hoa Cải tạo nên một khung cảnh tuyệt vời.

Cách đi: từ ga Suwacho 諏訪町駅 trên tuyến Meitetsu-Toyokawa đi bộ khoảng 15 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Sadocho, Thành phố Toyokawa, Tỉnh Aichi - 愛知県豊川市佐土町

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở aichi - 佐奈川堤

18. Đường hầm hoa Anh Đào Suwa - 諏訪の桜トンネルĐường hầm hoa Anh Đào Suwa Sakura nằm ở phía nam của Công viên Toyokawa, cách Ga Suwa trên Tuyến Meitetsu-Toyokawa khoảng 5 phút đi bộ. Tổng chiều dài quãng đường khoảng 1km, và có khoảng 280 cây Anh Đào đua nhau khoe sắc vào mùa xuân. Nó nở rộ từ cuối tháng Ba đến giữa tháng Tư.

Cách đi: từ ga Suwacho 諏訪町駅 trên tuyến Nagoya Railroad Toyokawa đi bộ khoảng 5 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 1 Suwa, Thành phố Toyokawa, Tỉnh Aichi - 愛知県豊川市諏訪1

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở aichi - 諏訪の桜トンネル

19. Kè sông Otowa - 音羽川堤Nơi đây có khoảng 600 cây anh đào Yoshino nở rộ hai bên bờ sông Otowa chảy qua thành phố Toyokawa. Bờ sông Otowa này cách Ga Goyu trên Tuyến Chính Meitetsu Nagoya 5 phút đi bộ. Khu vực dọc bờ kè là nơi lý tưởng để các bạn đi dạo.

Cách đi: từ ga Goyu 御油駅 trên tuyến đường sắt Nagoya Railroad Nagoyahonsen đi bộ khoảng 5 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Goyucho, Thành phố Toyokawa, Tỉnh Aichi - 愛知県豊川市御油町

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở aichi - 音羽川堤

20. Vườn Mitsuyama - 御津山園地Khoảng 150 cây Anh Đào Yoshino nở rộ trên một ngọn núi nhỏ ở độ cao 94 m tạo nên một khu vườn rực rỡ sắc màu. Từ đài quan sát toàn cảnh cao 13m bạn có thể ngắm nhìn khung cảnh như một thảm hoa Anh Đào ở bên dưới và khung cảnh thành phố Toyokawa, hay vịnh Mikawa.

Cách đi: từ ga JR Aichi-Mito 愛知御津駅 đi bộ khoảng 20 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Mitoyama Hiroishi, Mito-cho, thành phố Toyokawa, tỉnh Aichi - 愛知県豊川市御津町広石御津山

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở aichi - 御津山園地

21. Công viên Inari - 稲荷公園Công viên này nằm ở phía sau Toyokawa Inari, các bạn có thể dễ dàng đi đến từ ga Meitetsu Toyokawa Inari và ga JR Toyokawa. Trong công viên có khoảng 90 cây Anh Đào Yoshino được trồng. Trong công viên còn có dụng cụ vui chơi, bãi cỏ rộng lớn, rất lý tưởng cho những buổi dã ngoại cùng gia đình và bạn bè.

Cách đi: từ ga Inari 稲荷駅 trên tuyến Nagoya Railroad Toyokawa hoặc ga JR Toyokawa đi bộ khoảng 12 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 32 Midoricho, Thành phố Toyokawa, Tỉnh Aichi - 愛知県豊川市緑町32

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở aichi - 稲荷公園

22. Công viên Suigen - 水源公園Nơi đây có khoảng 400 cây hoa Anh Đào được trồng ở bờ phải sông Yahagi chảy qua Công viên Suigen. Đây là một trong những điểm ngắm hoa Anh Đào đẹp nhất ở Thành phố Toyota, nơi toàn bộ khu vực này được nhuộm một màu hoa Anh Đào lộng lẫy.

Cách đi: từ ga Toyotashi 豊田市駅 trên tuyến đường sắt Nagoya và xuống ở Sugen Heiwa, sau đó đi bộ khoảng 10 phút là tới nơi.

Địa chỉ: Suigencho, Thành phố Toyota, Tỉnh Aichi - 愛知県豊田市水源町

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở aichi - 水源公園

23. Công viên Kuragaike - 鞍ケ池公園Đây là nơi được xây dựng làm ao nuôi nông nghiệp vào đầu thời kỳ Edo, ngày nay nó là một công viên tổng hợp với nhiều tiện ích như cánh đồng cỏ, vườn thú, vườn bách thảo và nhà vui chơi tập trung vào khu vực hồ Kuragaike. Trong công viên có khoảng 1.500 cây Anh Đào được trồng xung quanh công viên, vào mùa xuân bạn có thể thưởng thức hoa Anh Đào khắp nơi trong công viên này.

Cách đi: Từ ga Toyotashi 豊田市駅 đi xe buýt Xe buýt Meitetsu hướng đi Kuragaike Higashi và xuống xe tại Kuragaike Koen Mae là tới nơi.

Địa chỉ: 714-5 Hozawa, Yanami-cho, Thành phố Toyota, tỉnh Aichi - 愛知県豊田市矢並町法沢714-5

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở aichi - 鞍ケ池公園

24. Công viên Anjo - 安城公園Nơi đây có giao thông thuận tiện vì nằm ngay cạnh Văn phòng Thành phố Anjo, và chỉ cách Ga JR Anjo khoảng 10 phút đi bộ. Đây là nơi người dân địa phương coi là một trong những điểm ngắm hoa Anh Đào đẹp nhất thành phố. Ngoài ra trong công viên còn có vườn thú mini, nên các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ngắm nhìn những con vật đáng yêu ở đây nhé.

Cách đi: từ ga JR Anjo 安城駅 đi bộ khoảng 10 phút là tới nơi.

Địa chỉ: 289-1 Sakuramachi, Thành phố Anjo, Tỉnh Aichi - 愛知県安城市桜町289-1

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở aichi - 安城公園

25. Công viên Oike - 大池公園Đây là một công viên ở thành phố Tokai của tỉnh Aichi, nơi đây có quảng trường dành cho trẻ em và một vườn thú nhỏ, đồng thời cũng là điểm vui chơi phổ biến của các gia đình. Trong công viên có trồng khoảng 700 cây hoa Anh Đào thuộc 8 loại như hoa Anh Đào Somei Yoshino và Oshima được trồng xung quanh hồ Oike và dọc theo con đường trong vườn, vào mùa xuân khi hoa Anh Đào nở nó tạo thành một đường hoa Anh Đào màu hồng rực rỡ.

Cách đi: từ ga Otagawa 太田川駅 trên tuyến Nagoya Railroad đi bộ khoảng 20 phút là đến nơi.

Địa chỉ: 3-1 Chuomachi, Thành phố Tokai, Tỉnh Aichi - 愛知県東海市中央町3-1

Những địa điểm ngắm hoa anh đào ở aichi - 大池公園

Xem thêm các các bài viết có liên quan